Top những mẫu xe đạp điện đẳng cấp & giá tiền hợp lý cho học sinh & sinh viên

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Top những mẫu xe đạp điện đẳng cấp & giá tiền hợp lý cho học sinh & sinh viên

Tình hình khí thải ô nhiểm đang là vấn đề nan giải toàn cầu được giới chuyên gia đánh giá khá nặng nề trong bối cảnh công nghiệp hóa. Các nước trên thế giới đang khuyến khích người dân của mình sử dụng nguồn năng lượng xanh và sạch từ xe điện. Để làm quen với phương tiện vận chuyển này đã rất nhiều cửa hàng xe đạp điện mọc lên tại Tp.HCM.

Để đáp ứng được nhu cầu cho người dân trong việc đi lại với phương tiện tiên tiến và phù hợp với túi tiền của người dân. Giá cả xe điện hiện nay giao động trong khoảng từ 6-10tr đồng tùy mẫu mã, phiên bản và màu sắc, có những mẫu xe điện cao cấp giá tiền lên đến 30-40tr tùy thuộc vào động cơ và công nghệ của xe.

Mời bạn tham khảo các hãng xe điện đang được thịnh hành nhất tại Việt Nam:

1. Xe đạp điện Bluera (công nghệ Nhật sản xuất tại Việt Nam)

Giá tiền: Dao động từ 8-11 triệu

Công nghệ & thiết kế: Nhật Bản với mẫu mã đa dạng về màu sắc, thiết kế đi kèm với nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống phanh, trống trộm, động cơ tiên tiến, vv…

 • Giá thành phù hợp với túi tiền người dân
 • Tích hợp nhiều công nghệ chiều ý người dùng
 • Động cơ mạnh mẽ vận hành êm ái

Đánh giá: Hiện nay tại Tp Thủ Đức & HCM đang thịnh hành khá nhiều mẫu xe này vì tính tiện lợi về thiết kế, động cơ mạnh mẽ đi kèm công nghệ tích hợp nhiều, chiều theo ý người dùng nên được chào đón nhiều ở các đối tượng sinh viên/học sinh.

List các mẫu xe điện Bluera

2. Xe đạp điện Yadea (Công nghệ Trung Quốc sản xuất tại Việt Nam)

Giá tiền: 16-40 triệu

Công nghệ & thiết kế: Phong cách thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, nỗi trội với pin dung lượng cao bền bỉ từ nhãn hiệu Yadea. Dòng xe này theo phóng cách thiết kế tinh giản, hiện đại, hướng đến sự lịch lãm và gọn nhẹ.

 • Giá thành cao, phù hợp cho các bạn có điều kiện về kinh tế
 • Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn: có tích hợp quản lý xe trên mobile
 • Động cơ mạnh, êm và bền đặc biệt bảo hành toàn quốc

Đánh giá: Khá ít người sử dụng vì giá cả hơi cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên dòng xe này muốn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, thu nhập cao. Bù lại giá tiền thì dòng xe của yadea cũng đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng cho người dùng.

List các mẫu xe điện Yadea

3. Xe điện Pega (Xe điện Việt linh kiện 90% trong nước)

Giá tiền: 10-15 triệu

Công nghệ & thiết kế: Được sản xuất 100% từ việt nam và linh kiện đa số cũng trong nước vì vậy chất lượng cũng khá ổn, nằm trong mức trung bìnhở thị trường hiện nay. Tuy nhiên hệ thống phân phối khá rộng nên dễ dàng tìm mua và bảo dưỡng bào trì.

 • Giá thành cao hơn so với Bluera
 • Thương hiệu Việt hình thành và phát triền khá lâu nên được nhiều người tín dùng
 • Chế độ bảo dưỡng bảo hành toàn quốc rộng
 • Mẫu mã khá ít, không có nhiều sự lựa chọn

Đánh giá: Được người việt sử dụng từ khá lâu rồi nên mức độ phổ biến khá cao, tuy nhiên trong những năm gần đây không ra nhiều mẫu mã như trước. Về độ bền thì đánh giá ở mức trung bình, tuy nhiên chế độ bảo hành toàn quốc rộng, có nhiều chi nhánh đối tác toàn quốc.

List các mẫu xe điện Pega

4. Xe điện Vinfast (Công nghệ Việt, sản xuất tại Việt Nam)

Giá tiền: 12-81 Triệu

Công nghệ & thiết kế: công nghệ tiên tiến thuộc hàng bậc nhất, đặc biệt tốc độ & công xuất xe mạnh mẽ, được tập đoàn Vinfast lớn nhất Việt Nam sản xuất. Thiết kế hiện đại, không đa dạng nhiều mẫu mã, tuy nhiên dòng xe này hướng đến sự đẳng cấp hơn cho người dùng.

 • Giá thành cao thuộc hàng bậc nhất
 • Chất lượng thì khỏi phải bàn tới nha các bạn
 • Bảo hành bảo trì tốt, đặc biệt Vinfast còn tham vọng xây dựng các trạm đổi pin cho đối tượng khách hàng sử dụng xe điện Vinfast trong tương lai

Đánh giá: Đi đôi với giá thành thì chất lượng cũng tương sứng, tuy nhiên để đầu tư vào 1 em xe điện như thế thì chúng ta cần bỏ ra nhiều ngân sách hơn các hãng khác. Tất nhiên phải đánh đổi thôi, dòng xe đình đám này cũng hướng tới đối tượng cao cấp hơn.

List các mẫu xe điện Vinfast

Top những mẫu xe đạp điện đẳng cấp & giá tiền hợp lý cho học sinh & sinh viên

Qua những chia sẽ khách quan trên, các bạn có thể hình dung được bức tranh tổng quát về các mẫu xe của những thương hiệu mạnh và nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay để chọn cho mình hãng xe và mẫu xe phù hợp với mình nhất.

Rất cảm ơn các bạn đã tham khảo bài chia sẽ tại Dailyxedien.vn, chúc bạn tìm được mẫu xe ưng ý!

Share this post


has been added to your cart.
Checkout