Có xe đạp điện 3 bánh cho người già không?


Xe 3 bánh chuyên dụng cho người khó khăn khi di chuyển đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi những tiện ích tối tân mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn kỹ hơn về chiếc xe đạp điện 3 bánh cũng như giải đáp thắc mắc trên thị trường hiện có xe đạp điện 3 bánh cho người già không? Cùng Dailyxedien.vn tìm hiểu nhé.

Về xe đạp điện 3 bánh

Xe đạp điện 3 bánh là loại hình phương tiện được thiết kế theo tỉ lệ 1:2 có nghĩa là 1 bánh trước và 2 bánh sau giúp giữ trọng tâm cho xe và đảm bảo không ngã ngay cả khi dừng lại. Xe đạp điện 3 bánh phù hợp với người già, người khiếm khuyết hoặc người gặp khó khăn nếu phải di chuyển bằng xe 2 bánh.

Giống như xe máy 3 bánh, những chiếc xe đạp điện 3 bánh ngày nay đều được trang bị số lùi tự động để người điều khiển vận hành xe một cách linh hoạt với những thao tác đơn giản mà không cần phải rời khỏi vị trí ngồi.

Đặc biệt hơn, xe đạp điện 3 bánh rất nhẹ di chuyển linh hoạt và không gây phiền toái cho người bên cạnh bằng những tiếng động lớn hay kích thước công kênh và thân thiện hơn với môi trường khi hoạt động bằng năng lượng điện.

Với sự tiến bộ trong kỹ thuật chế tạo, những chiếc xe tay ga chạy xăng 3 bánh hay xe máy điện 3 bánh nhập khẩu đang dần chiếm lĩnh thị trường của những chiếc xe đạp điện 3 bánh. Thế nhưng, Đại Lý Xe Điện vẫn nhiệt tình làm hài lòng khách hàng bằng cách duy trì xuyên suất dịch vụ cung cấp và chế độ xe đạp điện 3 bánh theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Xe điện 3 chỗ ngồi

Có xe đạp điện 3 bánh cho người già không?

Xe đạp điện 3 bánh tự chế cho người già và người khiếm khuyết

Thông thường mẫu xe đạp điện dùng để chế thành xe 3 bánh là xe đạp điện trợ lực vì kiểu sáng xe đơn giản dễ điều khiển và không mất quá nhiều thời gian lắp ráp. Tại Đại Lý Xe Điện xe đạp điện 3 bánh sẽ được chế độ theo đúng yêu cầu của khách hàng còn chất lượng thì luôn được hãng đảm bảo, với trình độ tay nghề cao những chiếc xe đạp điện 3 bánh sau khi được độ thành công khung xe không bị thay đổi quá nhiều, xe không mất trọng tâm và rất dễ điều khiển và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Riêng đối với người khuyết tật xe đạp điện 3 bánh còn được trang bị thêm ghế tựa để ăn toàn hơn cho người ngồi và chế thêm các tiện ích cần thiết như thắng chân hay cần gạc điều khiển đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Có xe đạp điện 3 bánh cho người già không?

Xe đạp điện 3 bánh cho người già có đắt không?

Đối với xe đạp điện 3 bánh tự chế, tùy vào từng yêu cầu của khách hàng cũng như thương hiệu, dòng đời của xe được chọn để chế thành xe 3 bánh mà mỗi xe sẽ có mức giá phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Ngoài ra, Đại Lý Xe Điện còn nhập khẩu thêm nhiều mẫu xe đạp điện 3 bánh cho người già với những tính năng vô cùng độc đáo. Một trong những cái tên nổi bật nhất năm 2019 chính là mẫu xe đạp điện 3 bánh Concise, đây là mẫu cực kỳ ấn tượng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tìm hiểu chi tiết về giá cả cung như các ưu điểm nổi bật của mẫu xe đạp điện siêu nhỏ gọn siêu tiện dụng tại xe điện gấp Concise 3 bánh cân bằng – 2pin.

Chia sẻ bài viết


đã thêm vào giỏ hàng.
Thanh Toán
error: Bản quyền thuộc về dailyxedien.vn !