Xe đạp điện Bluera Cap X Pin Lithium – ion

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Xe đạp điện Bluera Cap X Pin Lithium – ion

Xe đạp điện Bluera Cap X đang là mẫu xe tốt nhất trên thị trường của hãng xe điện Bluera Việt Nhật, xe được trang bị các phụ kiện tốt nhất, có các ưu điểm nổi bật mà nhiều mẫu xe điện thông thường không có được.Để tăng thêm độ hoàn thiện thêm cho mẫu xe số 1 này, thông thường các dòng xe đạp điện sử dụng bộ bình acquy chỉ đi được đoạn đường tối đa từ 35-40km nhưng hiện tại hãng xe điện Bluera Việt Nhật đã cho ra mắt mẫu xe Cap chạy bằng pin cho đoạn đường đi được trong một lần được tăng lên đáng kể. Xe đạp điện Bluera Cap X Pin Lithium – ion là mẫu xe được công ty giới thiệu tới khách hàng lần này.

CAP X maket 01 01 1 1024x683 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Thay acquy bằng Pin lithium hiện đại.

Thay vì bộ bình acquy 48V-12A thông thường Xe đạp điện Bluera Cap X Pin Lithium – ion được trang bị cho mình bộ Pin Lithium – ion 48V-12A có trữ lượng điện gần như gấp đôi các bộ bình acquy thông thường giúp cho đoạn đường mà xe đi được tăng lên rất nhiều.Không những thế Pin có thể tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ, đầy đủ tem bảo hành với công nghệ mới nhất chống cháy nổ. Bảo đảm an toàn tuyệt đối vì có hộp bảo vệ bằng hợp kim và có chíp điện tử thông minh. Pin được trang bị trong thân xe đảm bảo chống nước giúp tuổi thọ pin được lâu hơn.

CAP X maketchitiet 01 07 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Xem thêm: Xe ba bánh giá tốt

Động cơ xe mạnh mẽ

Xe đạp điện Bluera Cap X Pin Lithium – ion được trang bị bộ động cơ mạnh mẽ có công suất 450W cho tốc độ di chuyển lên đến 40km/h. Vì sử dụng pin nên đoạn đường mà xe đi được là 60km/1 lần sạc.

CAP X maketchitiet 01 09 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Các phụ kiện đi kèm chất lượng

Xe được trang bị bộ giảm xóc tốt có thể đảm bảo cho xe ít bị xóc nảy khi đi những đoạn đường ghồ ghề.

CAP X maketchitiet 01 09 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Bộ thắng đĩa được trang bị trên xe giúp cho người di chuyển có thể yên tâm hơn, đảm bảo hoạt động tốt và an toàn tuyệt đối.

CAP X maketchitiet 01 05 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Bàn đạp trợ lực tiện lợi giúp chủ sở hữu có thể di chuyển xe trong những trường hợp ngoài ý muốn như hư hỏng pin hoặc hết pin.

CAP X maketchitiet 01 06 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Yên xe được thiết kế đơn giản nhưng nhiều ưu điểm như độ đàn hồi tốt, êm ái khi di chuyển.

CAP X maketchitiet 01 08 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Mặt đồng hồ hiện đại có thể hiển thị nhiều thông số cần thiết để người di chuyển nắm bắt được như tốc độ, đèn, xi nhan, báo pin, …

CAP X maketchitiet 01 04 - Bluera Cap X Pin Lithium - ion

Liên hệ ngay 0349752703 để được tư vấn lắp đặt pin cho xe điện hoặc mua mẫu Xe đạp điện Bluera Cap X Pin Lithium – ion này, truy cập dailyxedien.vn để tìm hiểu thêm các mẫu khác.

Share this post


has been added to your cart.
Checkout