Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Hiện tại mẫu xe điện tốt nhất, bán chạy nhất của hãng xe điện Bluera Việt Nhật là xe đạp điện Bluera Cap X Pro. Vì là mẫu xe được ưa chuộng nên Bluera Cap X Pro được hãng chú trọng chau chuốt và nâng cấp liên tục, với mục đích hoàng thiện đến từng con ốc cho xe. Hiện tại với phiên bản nân cấp mới nhất Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020 là một sự trải nghiệm hoàng toàn tốt nhất cho dòng xe này.

Hiện tại tuy vừa ra mắt nhưng mẫu Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020 luôn nhân được sự săn đón của đại lý các khu vực trên thị trường Việt Nam. Mặt dù đã tăng cường số lượng xe sản xuất lên nhưng mẫu xe điện này vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng vì độ ưu việt của nó so với những mẫu xe điện khác.

xe dap dien cap x pro update TT - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ công suất 450W, khả năng vận hành với tốc độ tối đa lên đến 45km/h. Xe có thể chịu trọng tải nặng khá tốt, chở thêm người ngồi phía sau di chuyển vẫn rất dể dàng, chịu tải cao lên đến 150-180 kg.

xe dap dien cap x pro update 06 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

 

Bộ dây điện trong xe

Không những động cơ là loại tốt nhất, ngay cả hệ thống dây điện chạy trong xe cũng được công ty chú trọng đến, dây điện được hãng đặt riêng tù một công ty chuyên sản xuất dây điện cho xe ô tô nổi tiếng đảm bảo được sự dẻo dai bền chắc của từng sợi dây điện khi trang bị trên xe, bảo đảm được thời gian sử dụng lâu dài hạn chế ăn mòn và hư hại theo thời gian.

xe dap dien cap x pro update 02 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Xem thêm: Xe đạp điện Cap X Max

Giảm xóc xịn

Giảm xóc của xe cũng là một bộ phần rất quan trọng, nó đảm bảo cho xe không bị khó khăn khi di chuyển ở những đoạn đường gồ ghề. Bộ giảm xóc của Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020 là bộ giảm xóc cải tiến mới đảm bảo lúc vận hành xe êm ái giảm giật và đảo khi đi xe với tốc độ cao ở những đoạn đường khó.

xe dap dien cap x pro update 09 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Xem thêm: Xe ba bánh điện giá tốt

Thắng đĩa dầu cao cấp

Đồng thời độ an toàn của xe cũng được công ty xe điện Bluera chú trọng đến trong Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020 khi trang bị cho nó hệ thống thắng đĩa dầu cao cấp, là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan. Độ nhạy và an toàn của bộ thắng đã được công ty kiểm tra chắc chắn và đảm bảo, khi tham gia giao thông có thể dể dàng sử dụng đảm bạo độ an toàn cho người điều khiển.

xe dap dien cap x pro update 12 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 03 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Giỏ xe chống nước

Giỏ xe được thiết kế ở mặt phía trước, được làm bằng chất liệu hợp kim để đồng bộ với chất liệu của xe đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ của xe. Phần giỏ trước xe đả bảo chống nước giúp đồ dùng ở bên trong an toàn không bị hư hại.

xe dap dien cap x pro update 11 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Bộ đèn xe

Đèn Led là bộ dèn được sử dụng chính trên Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020. Với thiết kế phía trước là bộ đèn pha led 7 màu đảm bảo được độ sáng khi tham gia giao thông lúc trời tối cũng như tăng độ nổi bật cho xe điện.

xe dap dien cap x pro update 15 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Đèn hậu và đèn xi nhan cũng được trang bị bộ đèn led thông minh, rất khó hư hỏng và đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa cho xe. Bộ đèn cũng rất dể để thay thế khi gặp trường hợp hư hỏng. 

xe dap dien cap x pro update 17 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

Một số hình ảnh khác

xe dap dien cap x pro update 16 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 17 04 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 03 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 04 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 05 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 08 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 10 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 13 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

xe dap dien cap x pro update 17 05 - Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020

 

Xe đạp điện Bluera Cap X Pro 2020 hiện tại là một trong những mẫu tốt nhất và hot nhất hiện tại của hãng xe điện Bluera Việt Nhật bạn nếu muốn tham khảo thêm có thể truy cập trang Dailyxedien.vn hoặc liên hệ trực tiếp SĐT: 0349752703.

 

Share this post


has been added to your cart.
Checkout