Thanh lý xe đạp điện tận xưởng giá rẻ bất ngờ Leave a comment

Không giống như trước đây, nhu cầu đi xe đạp điện của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Dịp cuối năm là thời điểm lý tưởng để mua xe đạp điện thanh lý đây là hàng chính hãng, chất lượng tốt nhưng được thanh lý với giá cực rẻ. Vậy thì chúng ta nên mua xe đạp điện thanh lý ở đâu? Bluera Việt Nhật đang thanh lý xe đạp điện tận xưởng với giá rẻ bất ngờ.

Bluera Việt Nhật thanh lý xe đạp điện dịp cuối năm

Vào những tháng cuối năm, nhiều mẫu xe đạp điện được Bluera Việt Nhật bán với giá thanh lý, chất lượng mới hơn 90% so với những mẫu xe vừa ra mắt. Nguyên nhân là để chuẩn bị cho kế hoạch mới vào đầu năm, xưởng cần nhiều không gian trống cho các mẫu xe mới vì thế các mẫu xe bán chậm trong năm sẽ được thanh lý giá gốc.

Các mẫu xe đạp điện thanh lý tại xe điện Bluera Bike

Chiến dịch thanh lý lần này nằm trong kế hoạch phát triển kinh doanh vào đầu năm tới nên các sản phẩm xe được thanh lý bao gồm cả xe đạp điện cũ và mới, thanh lý nhiều thương hiệu khác nhau với những mức giá rẻ bất ngờ.

Hãy nhanh chóng lựa chọn một trong các mẫu xe đạp điện thanh lý sau đây:

Các chính sách dành cho khách hàng mua xe đạp điện thanh lý tại Bluera Việt Nhật không có gì khác biệt so với những sản phẩm khác.

  • Xe sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh, còn đối với khách hàng tỉnh giá ship sẽ được quy định bởi đơn vị giao hàng còn Bluera sẽ đảm bảo xe được bao bọc cẩn thận chống trầy xước, hạn chế rủi ro khi vận chuyển.
  • Tùy theo tình trạng của từng xe, thời gian bảo hành sẽ được quy định trên những bộ phận của xe và tất nhiên là chính sách bảo hành của xe cũ sẽ có phần hạn chế so với xe mới.
  • Khi xe có bất cứ vấn đề về mặt kỹ thuật, bạn hãy mang xe đến trực tiếp của hàng nhân viên Buera sẽ kiểm tra miễn phí cho xe, nếu phát hiện hư hỏng sẽ căn cứ vào quy định bảo hành cho khách.

xe dap dien cu gia re 1024x683 - Thanh lý xe đạp điện tận xưởng giá rẻ bất ngờXe đạp điện thanh lý có chất lượng thế nào?

Với những khách hàng có chút hạn hẹn về mặt tài chính, đúng vào giai đoạn cuối năm hàng thanh lý chính là gợi ý lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Tuy là xe đạp điện thanh lý nhưng chúng ta hãy yên tâm về chất lượng khi mua tại Bluera Việt Nhật nhé. Đây không chỉ là nơi phân phối, tất cả những chiếc xe đạp điện được cung cấp bởi Bluera đều được lắp ráp ngay tại nhà xưởng của công ty, chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tự tay lắp ráp, trải qua nhiều khâu kiểm tra an toàn, sau đó mới phân phối đến khách hàng. Vì thế, dù là hàng cũ hay mới bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng và sự an toàn của xe nhé.

Tham khảo thêm: Mua bán xe đạp điện cũ các loại uy tín giá rẻ

Giá rẻ bất ngờ tha hồ lựa chọn

Bluera Việt Nhật thanh lý xe đạp điện tận xương với giá rẻ bất ngờ, tại đây khách hàng có thể tha hồ lựa chọn nhiều mẫu xe đạp điện thanh lý khác nhau. Còn về mặt giá cả, so với giá bán thông thường khi được bán thanh lý giá xe giảm từ 50 – 60%, đôi khi còn được giảm nhiều hơn thế nên nhiều chiếc xe đạp điện chỉ có giá tầm 2 hoặc 3 triệu. Với hầu bao eo hẹp đây là cơ hội duy nhất trong năm để con em mình có được chiếc xe đạp điện để đỡ vất vả khi đi học đấy.

Ngoài ra, không chỉ là nơi bán Bluera Việt Nhật còn là địa điểm thu mua xe đạp điện cũ. Bạn đang có chiếc xe đạp điện cũ không cần sử dụng đến nữa hay xe đạp điện đã hư hỏng,… hãy mang xe của bạn đến Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét tình trạng xe và quyết định thu lại mức giá tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bán xe điện cũ, xe đạp điện thanh lý.

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Thanh lý xe đạp điện tận xưởng giá rẻ bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *