Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu về xe đạp điện DK Bike

Thương hiệu xe đạp điện DK Bike có lịch sử hình thành từ năm 2009. Với chặng đường gần 10 năm qua, DK Bike luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những phương tiện giao thông vận hành bằng nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2014, Dk Bike là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp điện và xe máy điện chất lượng nhất hiện nay. DK Bike không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và cung cấp xe điện, hàng loạt các công tác nghiên cứu, phát triển luôn được triển khai một cách linh hoạt để có thể đưa ra những phương tiện cải tiến thông minh nhất, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. DK Bike là thương hiệu xe đạp điện số 1 Việt Nam.

DK Bike sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà DK Bike được mệnh danh là thương hiệu số 1 Việt Nam, thành quả đạt được đều nhờ vào những nỗ lực tối đa khi phát triển sản phẩm tại Việt Nam. Để có thể mang đến những chiếc xe điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng trong nước, DK Bike đã mạnh dạn đầu tư hẳn một nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện tại Việt Nam.

Những chiếc xe đạp điện DK Bike đã chinh phục người tiêu dùng nội địa bằng các tiện ích thiết thực nhất đến từ quy trình sản xuất chuẩn công nghệ Nhật Bản. Hơn thế nữa, xe đạp điện của thương hiệu BK Bike luôn chấp hành tốt các tiêu chí đăng kiểm đúng với quy chuẩn của nhà nước, do đó người dùng không phải bận tâm đến chất lượng chính hãng của bất kỳ một chiếc xe đạp điện DK Bike nào trên thị trường.

Xe đạp điện DK Bike xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng khi sở hữu nhiều yếu tố tiện ích tốt nhất như: kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với dáng người Châu Á, phong cách thời thượng, động cơ chất lượng, giá cả phải chăng,… DK Bike luôn tự hào khi mang đến cho người dùng hiện đại những sản phẩm toàn diện từ kiểu dáng đến chất lượng.

Chưa hài lòng với những gì mình đang mang đến cho khách hàng, DK Bike luôn chủ động trong các công tác nghiên cứu và thử nghiệm để ngày càng phát triển tốt hơn, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những chiếc xe đạp điện hiện đại hơn. Những phương tiện di chuyển bằng năng lượng sạch sẽ được sử dụng rộng rãi trên đường phố Việt Nam kèm theo các phương châm tích cực đối với môi trường, bảo vệ và phát triển cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt.

Tuy cập ngay: Dailyxedien.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu xe đạp điện DK Bike mới nhất hiện nay

9500000

Xe đạp điện DK Bike 18A

Đặt trước