Xe đạp điện Galaxy

Những chiếc xe đạp điện Galaxy hiện đại và phong cách được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Tầm ảnh hưởng của Galaxy đã vươn ra toàn thế giới với nhiều sản phẩm là các phương tiện di chuyển khác nhau như xe đạp địa hình, xe đạp thể thao và nổi bật nhất là những chiếc xe đạp điện không tốn sức.

Được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000, cho đến những năm gần đây xe đạp điện Galaxy đặc biệt thông dụng hơn trên thị trường Việt. Từ các nhu cầu sử dụng xe đạp điện để đi học, đi làm đến tiện ích di chuyển mà không tốn sức… hơn hết vẫn là lối tư duy của một xã hội phát triển, sử dụng xe đạp điện để để bảo vệ môi trường, tiết kiệm kinh phí và góp phần khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay.

Thương hiệu Galaxy nổi tiếng với chất lượng khung xe, đặc điểm thu hút người tiêu dùng tìm đến chiếc xe đạp điện Galaxy chính là thương hiệu luôn di đầu trong công nghệ chế tạo khung xe hợp kim. Trước khi được ra mắt, mỗi chiếc xe đạp điện Galaxy đều phải trải qua một quy trình kiểm duyệt và thử nghiệm khắt khe từ các chi tiết nhỏ nhất và đặc biệt chú trọng đến độ bền và tải trọng của khung xe. Vì thế người tiêu dùng Việt Nam rất yên tâm lựa chọn và sử dụng xe đạp điện Galaxy.

Thương hiệu xe đạp điện Galaxy chưa bao giờ thỏa mãn với những gì mình đã và đang mang lại cho người tiêu dùng. Điều mà Galaxy quan tâm nhất là làm sao để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày cao của người dùng thế hệ mới, vì thế Galaxy vẫn không ngừng trau dồi nghiên cứu và cải tiến từng ngày để có thể sản xuất ra nhiều mẫu xe đạp điện đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp trong xe hội từ dòng xe giá rẻ đến dòng xe cao cấp.

Với phong trào sử dụng xe đạp điện ngày càng phổ biến và phát triển trên thị trường, Bluera Việt Nhật chuyên phân phối và cung cấp các dòng xe đạp điện Galaxy chất lượng hàng đầu trong nước. Tuy cũng có rất nhiều thương hiệu xe đạp điện góp phần vào hệ thống sản phẩm phân phối của công ty như xe đạp điện Asama, BMX, Honda,… nhưng xe đạp điện Galaxy vẫn là thương hiệu được người dùng đặc biệt quan tâm là lựa chọn với tên tuổi về độ bền của khung và động cơ xe.

Truy cập ngay: Dailyxedien.vn để tham khảo nhiều mẫu xe đạp điện Galaxy mới nhất hiện nay.

9000000

Xe đạp điện Galaxy 9

Trong kho