Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xe đạp điện VietMax

Trong những năm trở lại đây, thương hiệu VietMax ngày càng trở nên quen thuộc hơn với sự ra mắt hàng loạt của các mẫu xe đạp điện có chất lượng vô cùng ưu Việt. Đã từ rất lâu rồi, những chiếc xe đạp điện VietMax là một trong thương hiệu đi đầu trong công cuộc phát triển dòng xe đạp không tốn sức tại Việt Nam.

Tuy không sở hữu bộ yên liền khối như những mẫu xe đạp điện công nghệ ngày nay, đặc điểm xe đạp điện 2 yên rời cổ điển là chi tiết độc quyền của VietMax. Có thể đối với lối sống chạy theo xu thế như hiện nay, những chiếc xe đạp điện có thiết kế truyền thống như VietMax lại chính là một phong cách xe khác biệt nhất.

So với những nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường bằng việc cố gắng tích hợp nhiều chi tiết khác lạ cho xe thì đối với VietMax chỉ cần là chính mình. Chỉ cần những cải tiến nhỏ trên một nền tảng vững vàng trước đó thì ít nhất đến thời điểm hiện tại, xe đạp điện Vietmax vẫn tự tin mình là một trong những thương hiệu độc đáo nhất trên thị trường.

Xe đạp điện Việt Max cải tiến để chinh phục người dùng hiện đại

Xe đạp điện VietMax được khách hàng đón nhận nhiệt tình ngay từ những dòng sản phẩm đầu tiên như VietMax Run, VietMax Infinity đến VietMax Liberty 2018, 2019,….

Ngoài phong cách 2 yên thông dụng, độc quyền của thương hiệu VietMax, những chiếc xe đạp điện này đã chinh phục người dùng bằng chính khả năng vận hành mạnh mẽ của mình. Công suất trung bình của xe đạp điện VietMax dao động từ 350W đến 500W, nhờ vào hệ thống động cơ chuẩn công nghệ Nhật Bản đã giúp xe luôn di chuyển an toàn và bền bỉ trên mọi nẻo đường.

VietMax luôn hoạt động với phương châm “Cải tiến trên nền tảng sẵn có” nên xe đạp điện VietMax đã chất lượng nay còn chất lượng hơn khi không ngừng được nghiên cứu, cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng hiện nay. Chắc chắn rằng sắp tới VietMax sẽ tiếp tục tung ra nhiều dòng xe điện hiện đại nhất để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho sở thích của mình.

Nhiều dòng xe đạp điện VietMax đang được phân phối bởi hệ thống Đại Lý Xe Điện trên toàn quốc, đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện quy mô toàn miền Nam.  Truy cập ngay Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết nhiều dòng xe đạp điện mới nhất hiện nay.

9000000

Vietmax Liberty 2018

Vietmax Liberty 2018 1 300x300 - Vietmax Liberty 2018

Trong kho