Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thương hiệu Yamaha lấn sân sang lĩnh vực xe đạp điện

Thương hiệu Yamaha nổi tiếng trên toàn thế giới với sự phát triển từ nhiều lĩnh vực khác nhau, xuất phát điểm là thương hiệu sản xuất các sản phẩm phục vụ cho âm nhạc, tiếp theo là các sản phẩm về công cụ phục vụ cho cuộc sống thiết yếu của con người như máy tính, đồ gia dụng,… và kể cả Robot công nghiệp.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Yamaha đã là thương hiệu lớn thứ 2 tại quê hương Nhật Bản, không dừng lại ở đó, việc nắm trong tay kỹ thuật chế tạo hợp kim nhẹ độc quyền Yamaha lại tiếp tục phát triển lĩnh vực hoạt động của mình sang sản xuất xe máy. Yamaha đã lớn mạnh nay còn lớn mạnh hơn với một phân khúc thị trường tiêu thụ xe máy hàng đầu Châu Á, nhiều dòng xe thương hiệu Yamaha cứ tiếp tục được ra mắt và chinh phục người tiêu dùng bằng hàng loạt các tính năng phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Yamaha Motor hiện tại đã dành trọn vị trí số 2 trên thế giới còn ở Việt Nam xe máy Yamaha thực sự rất rất phổ biến. Cũng không có ý định dừng lại, một loại hình di chuyển thứ 2 của Yamaha ra đời là chính là xe đạp điện với quan điểm chắc nịch “ Người dùng cần chúng tôi sẽ đáp ứng, công nghệ đã có sẵn ngại gì không làm”. Những chiếc xe đạp điện Yamaha thừa kế một cách hoàn hảo các công nghệ sản xuất động cơ và hợp kim chất lượng và trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất đối với khách hàng của các dòng xe đạp điện tại Việt Nam.

Xe đạp điện mang thương hiệu Yamaha tại Việt Nam

Tại Việt Nam dòng xe đạp điện mang thương hiệu nổi tiếng này luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi chất lượng nổi tiếng và giá thành phải chăng. Xe đạp điện Yamaha đa dạng về kiểu dáng, chất lượng động cơ được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại cùng với các tiện ích tương thích với người dùng Châu Á đem đến cảm giác thích thú, thoải mái khi sử dụng nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Xe đạp chạy bằng năng lượng điện thuộc thương hiệu Yamaha đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của hầu hết các đối tượng đối tượng sử từ nam đến nữ từ già đến trẻ và với những ai đang cần đến loại phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường này. Xe đạp điện thương hiệu Yamaha luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng động cơ bền bỉ cùng kiểu dáng thị trường phù hợp với người dùng tầm trung.

Triết lý phát triển sản phẩm xe đạp điện của thương hiệu Yamaha là cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, vì thế Yamaha luôn nỗ lực hết mình nghiên cứu, sản xuất chế tạo ra nhiều dòng xe đạp điện hiện đại nhất, gần gũi với nhu cầu của người dùng nhất, định hướng mở rộng thị trường sang xe máy điện và các phương tiện phục vụ người khiếm khuyết. Định hướng của thương hiệu góp phần phát triển lớn mạnh cho công ty và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân khu vực và thế giới.

Truy cập ngay: dailyxedien.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm xe đạp điện khác

9000000

Xe đạp điện Yamaha H4

Xe dap dien Yamaha H4 1 - Xe đạp điện Yamaha H4

Trong kho