Hiển thị tất cả 10 kết quả

Xe đạp mini Nhật mệnh danh là xe đạp dành cho nữ và được người tiêu dùng Việt cực kỳ yêu thích. Một thế kỷ qua trước sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu mới lạ xe đạp mini vẫn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tên tuổi của xe đạp mini còn được biết đến nhờ vào độ bền của xe, trọng lượng lại rất nhẹ nên phù hợp với các bạn nữ yếu đuối. Xuất hiện cùng thời với xe đạp Thống Nhất hay Phượng Hoàng, mẫu xe đạp Mini Nhật là một trong những lựa chọn đi đầu của các bạn trẻ Sài Thành thời đó. Đến nay, những cái tên như Thống Nhất và Phượng Hoàng đã đi vào dĩ vãng chỉ duy nhất các dòng xe đạp mini Nhật vẫn còn được rất nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm của xe đạp mini

Đây là dòng xe có tuổi nhưng các chi tiết cấu tạo trên xe không hề lỗi thời, thậm chí nó còn được nhận xét là thiết kế độc đáo nổi bật hơn các mẫu xe đạp hiện đại.

  • Yên xe thấp, cân bằng ổn định không chênh vênh khó điều khiển như các chiếc xe hiện đại
  • Sườn xe uốn cong vừa tạo nét uyển chuyển thanh lịch cho xe vừa thuận tiện cho người dùng là các bạn nữ mặc váy.
  • Giỏ xe có độ sâu vừa phải đựng được nhiều vật dụng cá nhân điều này càng làm cho các chị em phụ nữ yêu thích.

Nếu những chiếc áo dài thướt tha kết hợp với nón lá là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam thì thật thiết sót nếu không kể đến hình ảnh của những cô gái Việt cũng diện bộ áo dài ấy, tay dắt cùng chiếc xe đạp mini Nhật còn chiếc nón lá thì để thật gọn phía trước giỏ xe. Tất cả làm các anh xiêu lòng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Xe đạp mini dù có đã xuất hiện rất lâu nhưng nó vẫn là loại phương tiện mong muốn của biết bao cô gái Việt, họ không chọn martin mới mẻ hay những dòng xe mới cá tính, phong cách chỉ muốn sở hữu một chiếc xe đạp mini thanh lịch. Không tốn quá nhiều cho phí, thể hiện được phong cách của bản thân xe đạp mini nhật là luôn được các cô gái Việt Nam lựa chọn.

2340000

Xe đạp Montana

Xe dap Montana 01 300x300 - Xe đạp Montana

Trong kho