Hiển thị 1–21 của 119 kết quả

Khi cuộc sống bước ra khỏi rào cản về vật chất thì sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của mỗi người. Hiện nay, trước hàng trăm phương pháp rèn luyện sức khỏe khác nhau, đi xe đạp vẫn là phương pháp thực tế nhất.

Thỏa mãn đam mê, rèn luyện cơ bắp, ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện môi trường hay chỉ đơn giản là một phương tiện đi lại hàng ngày, xe đạp thể thao là lựa chọn tốt nhất để cùng bạn thực hiện tốt những mục đích trên giúp cuộc sống của bạn trở nên sinh động hơn.

Về xe đạp thể thao

Là phương tiện có hai bánh nhưng kiểu dáng của xe đạp thể thao được thiết kế đơn giản hơn xe đạp thường, rút gọn tối đa các chi tiết đi kèm để xe đi linh hoạt hơn, phong cách mạnh mẽ hơn.

Xe đạp thể thao cũng được trang bị bộ điều khiển khác biệt, đó là bộ líp để người điều khiển có thể điều chỉnh mức độ đạp phù hợp với mình.

Mức sống ngày càng phát triển, nhận thấy các yêu cầu về thẩm mĩ và sự tiện ích của người tiêu dùng xe đạp thể thao ngày càng cao, nên các nhà sản xuất luôn chú trọng đến kiểu dáng cũng như thiết kế của xe nhiều hơn để thu hút người tiêu dùng.

Theo đó mỗi dòng xe đạp thể thao cũng được thiết kế cho phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau như: Xe đạp địa hình dành cho các sở thích leo núi, chinh phục độ cao; xe đạp đường phố; xe đạp thể thao chuyên dụng cho các cuộc đua,… vì thế người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe đạp thể thao ưng ý nhất khi đã xác định được mục đích sử dụng của mình.

Mua xe đạp thể thao tại Bluera Việt Nhật

Đam mê chinh phục địa hình của bạn sẽ được thỏa mãn khi lựa chọn được một chiếc xe đạp thể thao ưng ý nhất tại Bluera Việt Nhật.

Mẫu mã đa dạng

Bluera Việt Nhật là đơn vị cung cấp xe đạp thể thao uy tín tại Việt Nam, tại đây chúng tôi nhập khẩu khẩu chính hãng và phân phối nhiều thương hiệu xe đạp thể thao tên tuổi trên thị trường như: California, Catani, Giant, TrinX,…

Mẫu mã đa dạng, hình thức mua hàng đơn giản không nhắc đến việc bạn đến trực tiếp của hàng, bạn có thể mua xe trực tuyến, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, xe được giao đến tận nơi cam kết chất lượng và thậm chí tại Tp. HCM khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí giao hàng.

Trách nhiệm với sản phẩm

Bluera Việt Nhật luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình, đó là lý do chúng tôi luôn dành cho khách hàng của mình những chính sách mua xe tiện ích nhất như: Bảo hành theo quy định, bảo trì sửa chữa tại cửa hàng nếu có bất kỳ vấn đề về xe chúng tôi sẵn sàng kiểm tra và giải quyết nhanh chóng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bluera luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tâm nhất, vì thế đừng để những băn khoăn trong chọn lựa làm rào cản gây khó khăn cho bạn trong quá trình chọn lựa chiếc xe đạp thể thao ưng ý nhất, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Với sản phẩm xe đạp thể thao, Bluera Việt Nhật luôn tự là đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến tại Hồ Chí Minh. Hãy mua một chiếc xe đạp thể thao mình thích nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân, đây sẽ là người bạn đường lý tưởng để cùng bạn vị vu trên mọi cung đường.

4200000

Xe đạp thể thao Catani 360 26CA-360

Trong kho