Xe máy điện – Xu hướng tương lai – Môi trường xanh

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Xe máy điện – Xu hướng tương lai – Môi trường xanh

Xe điện ngày càng được quan tâm cùng với xu hướng nhu cầu tăng cao hàng năm vì mục đích bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và bảo vệ sức khỏe mỗi người. Những chiếc xe máy điện ngày càng thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn, không khác gì một chiếc xe máy chạy bằng nhiên liệu. Nhưng nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống thành phố. Đến với Đại lý xe điện Bluera, ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất – chất lượng hoàn hảo – uy tín hàng đầu với đa dạng – phong phú mẫu mã.

Những lợi ích mà xe máy điện đã đem lại cho con người, môi trường

Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí – môi trường

51% khí carbon monoxide trên thế giới đến từ khói thải của các phương tiện giao thông chạy bằng nhiên liệu. Nếu mọi người đều chuyển sang sử dụng xe máy điện. Nó có thể giúp giảm các khói bụi trên đường, đặc biệt là khí thải carbon. Các khói bụi, khí thải là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như các bệnh về hô hấp, phổi trong suốt thời gian dài còn có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng, đi xe máy điện có thể tiết kiệm được 1500 tấn cacbon, tương đương với 45 cây xanh, không khí sẽ trong sạch được một phần lớn.

Tiết kiệm những chi phí khác

Xe máy điện tiết kiệm hơn so với xe máy chạy bằng nhiên liệu, không tốn xăng dầu trong khi chi phí về xăng, dầu mỗi ngày một tăng – đắt đỏ. Chỉ cần cắm bộ sạc tại nhà của bạn chỉ mất ít nhất 4 giờ với điện áp nguồn là 220V DC và có thể chịu được hơn 8A nếu không dễ dàng. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Và nó cũng giúp bảo tồn môi trường một cách bền vững. Tính ra chỉ với 1 lần sạc đầy, mà chỉ sử dụng 7 phần điện, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Không gây ra tiếng ồn – ô nhiễm tiếng ồn

Ngoài việc khiến chúng ta không hài lòng, nó còn khiến người khác khó chịu và sử dụng trong một khoản thời gian dài còn làm ảnh hưởng đến thính giác của chúng ta. Nhưng đối với xe máy điện vừa không có khí thải, vừa không có tiếng ồn. Ngay cả động cơ hoạt động vẫn rất yên tĩnh, không ồn ào gây ô nhiễm ảnh hưởng đến người tham gia giao thông trên đường hoặc những hộ nhà dân trên đường.

Không sợ ngập lụt – tắc nghẽn động cơ

Ai biết xe máy điện cũng lội được nước lũ? Không lo xe nổ máy giữa đường, vì hầu hết xe máy điện được thiết kế và trang bị hệ thống động cơ chống thấm nước tuyệt đối, bảo đảm an toàn cho người sử dụng tránh tình trạng tắc nghẽn động cơ hoặc cháy nổ. Xe có thể đi trong môi trường thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn hoặc đường bị ngập lụt. Xe máy điện có thể lội nước dễ dàng đi kèm các tiêu chuẩn quốc tế có thể lội nước sâu đến 1m.

Những mẫu xe điện đang được bán chạy nhất tại Đại lý xe điện Bluera:

Xe máy điện - Xu hướng tương lai - Môi trường xanh

Share this post