Hiển thị tất cả 10 kết quả

Về thương hiệu Before All

Thương hiệu Before All được thành lập vào năm 2002 với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển môi trường xanh sạch đẹp bằng các sản phẩm xe máy vận hành bằng nguồn năng lượng sạch. Đặc biệt, Before All luôn tâm huyết trong công cuộc giải quyết các vấn đề đi lại cho những bạn học sinh, đối tương chưa đủ tuổi để điều khiển xe máy và không cần sử dụng quá nhiều sức như đi xe đạp truyền thống.

Với xuất phát điểm là một đơn vị sản xuất nội thất mềm, Before All ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng cột mốc chuyển đổi quan trọng vào năm 2013 với một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là sản xuất, lắp ráp và phân phối xe điện. Và dường như xe điện là lĩnh vực giúp Before All ngày càng thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Thật vậy, sự thành công của Before All luôn được công nhận bằng các  chứng nhận và giải thưởng to lớn như: Cúp vàng sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2013. Giấy chứng nhận của cục đăng kiểm Việt Nam về chất lượng xe điện năm 2015, cùng năm đó Before All là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Danh hiệu thương hiệu uy tín chất lượng APEC năm 2016,…

Để đạt được những thành quả trên, Before All đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi, cải tiến và nâng cấp đội ngũ phát triển sản phẩm của mình. Giải pháp tiếp nối giải pháp, quá trình nâng cao đổi mới diễn ra liên tục để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất cùng hiệu quả sử dụng cao nhất.

Xe máy điện Before All

Với những dòng xe máy điện phong cách cá tính, Before All luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Những sản phẩm xe máy điện Before All đều được đảm bảo chất lượng chính hãng bằng các chứng nhận từ cục đăng kiểm Việt Nam. Tất cả các chi tiết trên xe đều đươc sản xuất, lắp ráp bằng công nghệ quốc tế vì thế chất lượng của xe được đánh giá cao cấp nhất hiện nay.

Hơn 5 năm góp mặt uy tín trên thị trường, xe máy điện Before All đã có quy mô hơn 400 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, hàng triệu chiếc xe máy điện được sản xuất và cung cấp tận tay người tiêu dùng đã góp phần nâng cao hiệu quả trong các giải pháp bảo vệ môi trường xanh.

Cùng với chất lượng sản phẩm, các chính sách về giá cả và dịch vụ tốt nhất mà Before All đã và đang mang đến cho khách hàng, đây thực sự là thương hiệu xứng đáng để gửi gắm niềm tin của các nhà bán hàng lớn nhỏ trên thị trường.

Truy cập ngay dailyxedien.vn để tham khảo nhiều mẫu máy điện Before All mới nhất

14500000

Xe máy điện Titan

Xe may dien Titan 01 - Xe máy điện Titan

Trong kho