Cần bán xe đạp điện cũ chất lượng tốt – giá siêu rẻ

Xe đạp điện cũ đã qua sử dụng đang được đông đảo khách hàng quan tâm bởi xe có giá bán rất phù hợp với túi tiền của khách hàng mà chất lượng thì vẫn đảm bảo. Và hiện nay tại hệ thống phân phối chính hãng Dailyxedien.vn cũng đang có sẵn rất nhiều mẫu xe đạp điện cũ – đã qua sử dụng và đã được kiểm tra – sửa chữa – tân trang lại nhằm đảo bảo hình thức vẫn mới cùng cấu tạo các bộ phận – động cơ vẫn hoạt động ổn định.

Cần bán xe đạp điện cũ với giá siêu rẻ – bảo hành chuẩn.

Những mẫu xe đạp điện cũ tại Dailyxedien.vn đang có giá bán siêu rẻ – rất hợp lý, giá chỉ từ 4.500.000 VNĐ đến 6.800.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Chính sách bán hàng – chế độ bảo hành tại hệ thống Dailyxedien.vn luôn được đánh giá là uy tín và đảm bảo với thời gian bảo hành chuẩn cùng sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt.

Xem thêm: Ưu điểm khi mua xe đạp điện đã qua sử dụng

Các dòng xe đã qua sử dụng được bày bán tại hệ thống các cửa hàng, chi nhánh thuộc Dailyxedien.vn đều có sổ bảo hành với thời hạn bảo hành cụ thể, chính xác.

Cần bán xe đạp điện cũ ở TP.HCM – địa chỉ cụ thể, chính hãng.

Tại TP.HCM hệ thống Dailyxedien.vn là hệ thống chuyên phân phối các dòng xe điện mới và cũ cùng các linh kiện nhập khẩu – chính hãng  của nhiều hãng nổi tiếng.

Tất cả các mẫu xe cũ tại Dailyxedien.vn đều được kiểm tra chất lượng và tân trang lại nhằm đảm bảo các bộ phận của xe vẫn còn hoạt động ổn định với hình thức đẹp như mới.

Hiện nay tại TP. HCM hệ thống Dailyxedien.vn đang có một số cửa hàng chi nhánh nằm tại các quận trung tâm của thành phố như:

  • Chi Nhánh số 1: số nhà 466 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.
  • Chi Nhánh số 2 : số nhà 1349 đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Chi Nhánh số 3 : 981C đường Nguyễn Duy Trinh, phường  Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Các chi nhánh cửa hàng thuộc Đại lý xe điện Việt Nam đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một đơn vị mua bán chuyên nghiệp như: nằm ở vị trí mặt tiền tại các quận trung tâm, có biển hiệu lớn rõ ràng, dễ tìm kiếm và có giấy phép kinh doanh đạt chuẩn.

Đặc biệt tất cả các mẫu xe đạp điện cũ tại tất cả các chi nhánh của Dailyxedien.vn đều có giấy tờ hợp pháp chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Review của khách hàng khi mua xe đạp điện cũ tại Dailyxedien.vn.

Chị Thu: ” Chị đã mua một chiếc xe đạp điện cũ tại cửa hàng chi nhánh tại Quận 2 thuộc Dailyxedien.vn – chị thấy nhân viên tư vấn rất kỹ, xe nhìn vẫn rất mới, chạy êm và ổn định cùng giá bán rất hợp lý”.

Cô Phương: ” Cô về hưu nên có qua cửa hàng chi nhánh phường Phú Hữu, Quận 9 của Dailyxedien.vn ở gần nhà cô để mua xe đạp điện cũ với giá rẻ để đi chợ, đi dạo – cô thấy mặc dù là xe cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, đi rất êm”.

Bác Đức: “ Bác đã mua xe đạp điện Asama tại chi nhánh đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp tại hệ thống Dailyxedien.vn – đến nay được 10 tháng rồi mà xe vẫn hoạt động tốt lắm, ko có tình trạng hư hỏng gì và chế độ bảo hành tại cửa hàng khiến bác thấy rất yên tâm”.

Hệ thống các cửa hàng chi nhánh thuộc hệ thống Dailyxedien.vn đang cần bán một số mẫu xe đạp điện cũ với chất lượng tốt – giá siêu rẻ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu muốn sử dụng xe tốt mà điều kiện tài chính chưa thực sự dư giả. Vì vậy nên nếu quý khách có nhu cầu mua xe đạp điện cũ chính hãng – đảm bảo thì quý khách vui lòng truy cập website: http://dailyxedien.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.