Choáng ngợp với những mẫu xe máy điện đời mới năm 2020 Leave a comment

Thực trạng ô nhiễm môi trường đang là bài toàn khó đối với hầu hết các nước trên thế giới. Và việc khuyến khích người dân sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường là xu hướng tất yếu. Việt Nam cũng không năm ngoài xu hướng đó. Cũng chính vì vậy mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các mẫu xe điện đời mới. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng vừa bảo vệ được môi trường.

Xu hướng tất yếu

Hiện đại nhanh chóng nhưng lại thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm. Đó là những gì mà xe máy điện đời mới hiện nay đã và đang làm được. Từ đó nghiễm nhiên trở thành một loại phương tiện “quốc dân” được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Xe máy điện đời mới
Xe máy điện đời mới

Đặc biệt với đặc trưng giao thông đô thị ở Việt Nam nhiều ngõ ngách thì việc đi lại bằng ô tô sẽ khó khăn rất nhiều. Việc thay thế bằng xe máy khiến việc lưu thông thuận tiện hơn nhưng lại không đảm bảo được sự thân thiện với môi trường. Gây ô nhiễm môi trường không khí cũng như ô nhiễm tiếng ồn.

Bới vậy nên, xu hướng di chuyển bằng xe máy điện ngày càng nhiều. Hướng tới xu hướng phát triển này, mà nhiều chiếc xe máy điện đời mới được trình làng. Tính năng không khác gì những chiếc xe máy chạy xăng nhưng giá thành lại rẻ hơn. Cùng cập nhật những mẫu xe máy điện 2020 dự sẽ làm mưa làm gió trong năm nay!

Những mẫu xe máy điện đời mới năm 2020

Vinfast Klara S

Thuộc dòng Klara được ưa chuộng nhất hiện nay. Xe máy điện đời mới Klara S được cải tiến với quãng đường tối đa đi cho cho mỗi lần sạc lên tới 120km.

Xe máy điện đời mới
Xe máy điện đời mới

Không chỉ vậy, xe được tích hợp khả năng chống nước và chịu ngập 0.5m trong vòng 30 phút. Cực kỳ tuyệt vời đúng không?

Pega eSH

Đây là mẫu xe máy điện đời mới của Pega với thiết kế có hơi hướng của Honda SH. Quãng đường tối đa đi được của dòng xe này cũng đạt tới 120km.

Xe máy điện đời mới
Xe máy điện đời mới

Đặc biệt hơn, xe được trang bị màn hình led thể hiện đầy đủ các thông số của xe và khóa từ với chức năng chống trộm, tăng khả năng tìm được xe.

Vinfast Ludo và Vinfast Impes

Xe máy điện đời mới
Xe máy điện đời mới

Hai dòng xe máy điện đời mới của Vinfast lại tiếp tục được gọi tên. Hai dòng xe này chủ yếu nhắm tới đối tượng là học sinh sinh viên nên giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Giá tương ứng là 12,9 triệu và 14,9 triệu. Và thiết kế cũng nhỉ gọn hơn, năng động à phá cách hơn.

Xe máy điện đời mới
Xe máy điện đời mới

Những thông tin trên chúng tôi đã cập nhật những chiếc xe máy điện đời mới dự sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020. Bạn đã chuẩn bị tinh thần nâng cấp ‘người bạn đồng hàng” của mình chưa? Hãy là một trong những người dẫn đầu xu hướng sở hữu những con xe máy điện đời mới này nhé! Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu xe “chất như nước cất” tại đây.

 

 

 

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Choáng ngợp với những mẫu xe máy điện đời mới năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *