Công ty sản xuất xe đạp điện nào uy tín nhất hiện nay?

Ngày nay nhu cầu mua bán, phân phối xe đạp điện tăng cao nên thị trường đòi hỏi phải có những công ty sản xuất xe đạp điện để cung ứng nguồn hàng nhanh chóng dồi dào nhằm phục vụ cho các đại lý kinh doanh. Và công ty TNHH xe điện Bluera Việt Nhật (Dailyxedien.vn ) là một trong những công ty sản xuất xe đạp điện uy tín và có quy mô thuộc top đầu trên thị trường hiện nay.

Công ty sản xuất xe đạp điện Bluera Việt Nhật – trung tâm lắp ráp xe điện toàn miền Nam.

Công ty sản xuất xe điện Bluera Việt Nhật với hệ thống nhà xưởng có diện tích gần 1.000m2 tại các quận trung tâm TP.HCM.  Hiện nay xưởng có thể tiến hành lắp ráp hoàn chỉnh xe dựa trên những chi tiết và bộ phận tháo rời thay vì phải nhập khẩu nguyên chiếc trải qua nhiều khâu phức tạp như trước đây.

Sự ra đời của công ty sản xuất xe đạp điện Bluera Việt Nhật đã góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm hàng trên thị trường và rút ngắn thời gian vận chuyển thông qua đó giá thành các mẫu xe cũng giảm đáng kể so với xe điện nhập khẩu nguyên chất.

Công ty sản xuất xe đạp điện Bluera Việt Nhật với trung tâm lắp ráp xe điện toàn miền Nam là một trong những địa chỉ sản xuất, lắp ráp xe đạp điện hiện đại nhất hiện nay. Hằng ngày xưởng có thể lắp ráp hàng trăm xe cùng các phụ kiện đi kèm nhằm đảm bảo nguồn cung cho toàn bộ hệ thống chi nhánh – cửa hàng phân phối của Dailyxedien.vn trên toàn quốc.

Xem thêm:  Những mẫu xe xe điện chính hãng của công ty Bluera Việt Nhật

Công ty sản xuất xe đạp điện Bluera Việt Nhật với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp.

Công ty Bluera Việt Nhật có hệ thống chuỗi các đại lý – chi nhánh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 100 đại lý lớn nhỏ. Đặc biệt tại Sài Gòn công ty có 3 chi nhánh cửa hàng lớn như sau:

  • Chi Nhánh số 1: số nhà 466 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.
  • Chi Nhánh số 2 : số nhà 1349 đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Chi Nhánh số 3 : 981C đường Nguyễn Duy Trinh, phường  Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Dailyxedien.vn với chuỗi chi nhánh lớn, uy tín, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình – chuyên nghiệp và luôn có chế độ bảo hành đảm bảo lâu dài, rõ ràng gắn liền với chất lượng các hãng xe nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cụ thể công ty TNHH xe điện Bluera Bike áp dụng thời gian bảo hành 24 đến 36 tháng cho khung xe & động cơ, 24 tháng cho pin và 12 tháng cho linh kiện cũng như chính sách một đổi một. Ngoài ra công ty cũng quan tâm đến khâu hậu mãi với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng và chương trình quà tặng khuyến mại lớn cho quý khách.

Dailyxedien.vn – đại lý đầu tiên phân phối độc quyền xe đạp điện Việt Nhật tại Việt Nam.

Dailyxedien.vn tự hào là đại lý đầu tiên phân phối đôc quyền hãng xe điện Bluera Bike Việt Nhật bởi các dòng xe cua hãng đứng top đầu về chất lượng chuẩn quốc tế và được đông đảo khách hàng săn đón.

Ngoài việc đầu tư xây dựng xưởng sản xuất, lắp ráp thì thương hiệu xe đạp điện Bluera Bike còn chú trọng phát triển bộ phận nghiên cứu – hoàn thiện quy trình sản xuất nhằm cải tiến công nghệ để đưa đến tay khách hàng sản phẩm xe đạp điện có chất lượng và giá thành luôn tốt nhất.

Hơn nữa việc gây dựng thành công thương hiệu xe đạp điện Bluera Bike đã góp phần khẳng định vị thế tiên phong của công ty trong ngành hàng xe điện. Thương hiệu Bluera Bike vừa là hãng xe mũi nhọn vừa là thế mạnh cạnh tranh rất bền vững của công ty trên thị trường xe điện Việt Nam.

Tham khảo: Tổng hợp các dòng xe đạp điện CAP A2 hot nhất hiện nay

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài với hệ thống nhà xưởng quy mô cùng chuỗi đại lý, chi nhánh rộng khắp cả nước cũng như số lượng các dòng sản phẩm lớn & đa dạng, chắc chắn công ty TNHH Bluera Việt Nhật sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua của các khách sỉ – đại lý – hộ kinh doanh hiện nay.