Dịch vụ thay bình xe đạp điện giá rẻ nhất tại TpHCM

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Dịch vụ thay bình xe đạp điện giá rẻ nhất tại TpHCM

Bình ắc quy của xe đạp điện có chu kỳ sống trung bình rơi vào khoảng 350-500 lần sạc. Sau số lần sạc này, bình ắc quy xe điện sẽ dần giảm chất lượng và tốc độ di chuyển không còn được như ban đầu. Do đó, sau 3-4 năm sử dụng, bạn nên thay bình ắc quy cho xe để xe vận hành mạnh mẽ trở lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay bình xe điện nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng. Sau đây là một vài lưu ý khi bạn thay bình cho xe.

Chọn bình ắc quy công suất phù hợp với xe

Nếu như bình ắc quy có công suất lớn mà khung xe của bạn không phù hợp thì khi vận hành xe, dễ xảy ra hiện tượng xe rung lắc và các bộ phận bị lỏng lẻo dần. Bạn nên dựa theo cấu tạp của khung xe để lựa chọn công suất ắc quy thích hợp.

Chọn địa điểm thay bình uy tín

Thông thường, các địa chỉ khi thay bình cho xe lấy phí dịch vụ khá cao và họ thường báo giá sau khi sửa xong, lúc đó bạn bắt buộc phải chi trả số tiền đó. Cho nên, địa chỉ sữa chữa chất lượng, đảm bảo là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu về thông tin trên mạng trước khi đến cửa hàng và hỏi giá rồi mới quyết định sữa chữa nhé.

Giá bình ắc quy xe đạp điện

Hiện nay giá bình ắc quy dao động từ 500.000đ – 1.500.000đ tùy thuộc vào hang sản xuất và công suất của bình. Bình ắc quy tầm giá này là giá chính hang của nhà sản xuất rồi đó. Bạn có thể tham khảo các hãng ắc quy và giá của chúng tại đây: Giá bình ắc quy cập nhật 2020.

Dịch vụ thay bình xe đạp điện giá rẻ tại Tp.HCM

  • Hàng trăm loại bình ắc quy với công suất và mức giá từ bình dân cho đến cao cấp
  • Pin nhập khẩu, Pin chính hãng, nói không với hàng lậu
  • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu bình ắc quy thích hợp
  • Sữa chữa nhanh chóng
  • Giá rẻ nhất tại Tp.HCM
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong lĩnh vực xe điện

Dailyxedien là đơn vị chuyên cung cấp ắc quy xe điện, pin xe điện chính hãng, giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng, nói không với hàng lậu, hàng giỏm.  Dailyxedien tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe đạp điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, các sản phẩm luôn được chăm sóc kĩ càng và tỉ mỉ. Khi bạn đến thay bình tại Dailyxedien, bạn sẽ được tư vấn mẫu bình phù hợp với xe và được thay bình với giá cực rẻ.

Trên đây là một số thông tin về thay bình xe đạp điện, mong là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm, liên hệ Hotline hoặc ghé ngay cơ sở gần nhất để được hỗ trợ ngay nhé!!

Share this post


has been added to your cart.
Checkout