Hiển thị 1–21 của 27 kết quả

Các phương tiện đi lại khi hoạt động đều cần tiêu thụ một lượng năng lượng nhất định. Trong khi xe máy và ô tô tiêu hao xăng dầu thì xe điện sử dụng năng lượng điện thân thiện với môi trường. Nguồn năng lượng này được chứa trong ắc quy xe điện và pin xe điện.

Thông thường, các nhà sản xuất sẽ công bố số lần sạc là khoảng 350 – 400 lần đối với ắc quy và 500 lần cho loại pin Lithium. Tuy nhiên, nếu bạn sạc điện không đúng cách sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của ắc quy và pin.

AC QUY SKY E S 04 - Bình ắc quy Sky-E-S

Để xe điện sử dụng được lâu dài, bạn có thể trang bị một bộ ắc quy – pin chuẩn xịn chính hãng cho xe hoặc sạc pin đúng cách để tăng tuổi thọ của xe. 

Các lưu ý khi sạc ắc quy và pin xe điện:

  • Không sạc liên tục khi xe vẫn còn đang còn pin, khi mức pin xuống tầm 1-2 vạch (khoảng 20-30%) mới cắm sạc là hợp lý nhất
  • Không nên để xe bị cạn pin, hết sạch pin vì dễ khiến ắc quy và pin hụt năng lượng và kiệt sức, chết hẳn và không hoạt động lại được
  • Không để xe ở quá lâu trong nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Khi pin phải chịu nhiệt độ nóng hoặc quá lạnh thì pin sẽ bị nóng lên, phồng pin và có thể bị cháy nổ nguy hiểm đến bạn. Khi bạn sử dụng xe vào trời trưa nắng, sau quãng đường từ 15-20km bạn nên nghỉ tầm 5 – 10’ để xe được thở và tiếp tục sử dụng xe bình thường.
  • Nếu bạn dự định cất xe một thời gian không đi (từ 5 ngày trở lên) thì bạn cần chắc chắn pin của bạn vẫn còn ở mức 50%, tránh để cạn pin hoặc đầy ắp pin vì dễ gây cháy nổ, chai và phồng pin
  • Bất kể vật dụng gì cũng đều bị bào mòn theo thời gian, không có gì ngoại lệ. Việc sử dụng ắc quy và pin đúng cách giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của chúng nhưng không thể giữ chúng còn nguyên vẹn mãi mãi.

Nếu bạn muốn thay ắc quy và pin mới cho xe điện hoặc trang bị sản phẩm chất lượng để xe vận hành tối ưu thì bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, cung cấp linh kiện xe điện chính hãng, chất lượng bền bỉ. Tránh việc ham rẻ dẫn đến gây tổn hại cho xe và sức khỏe của bạn nhé.

Một số sản phẩm ắc quy, pin tốt nhất hiện nay:

  • Bình ắc quy Tân Lực 14AH
  • Bình ắc quy Tân Lực 40AH
  • Bình ắc quy 6-DZF-20
  • Ắc Quy Rover 22AHC20
  • Pin lithium cho xe điện

Binh ac quy tan luc 14 03 - Bình ác quy Tân Lực 14AH

Tham khảo : Mẫu bình ắc quy năng lượng khủng Tân Lực 40Ah

Dailyxedien là đơn vị chuyên cung cấp ắc quy xe điện, pin xe điện chính hãng, giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng, nói không với hàng lậu, hàng giỏm. Các linh kiện khi được mua tại Dailyxedien sẽ được tư vấn kỹ càng để phù hợp nhất với xế yêu của bạn đồng thời được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa, đổi trả. “Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng” luôn là mục tiêu hướng đến của chúng tôi.

Liên hệ Hotline ngay hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn và xem sản phẩm ngay bạn nhé !!

700000

Bình ắc quy 6-DZF-20

Trong kho