Mua xe điện tại quận 10 ở đâu giá rẻ?

Bạn ở Quận 10 và bạn đang muốn tìm hiểu và chọn mua một chiếc xe điện cho gia đình và bản thân để phục vụ nhu cầu đi lại?

Bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xe điện cùng hệ thống chuỗi nhà xưởng – cơ sở, hộ kinh doanh chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam cùng số lượng các dòng xe chính hãng nhất định Bluera Việt Nhật sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách khi mua xe ở Quận 10.

Các dòng sản phẩm chính hãng khi mua xe điện tại Quận 10

Hệ thống cung cấp cho các khách mua xe điện tại Quận 10 những dòng xe điện và linh kiện của những hãng nổi tiếng, nhập khẩu chính hãng được và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Mỗi một sản phẩm trước khi được nhập về Bluera Việt Nhật để phân phối cho đại lý các khu vực đều trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Đặc biệt các mẫu xe đều có tem chống hàng giả, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo tiêu chuẩn từng hãng, khẳng đinh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại Quận 10 hiện nay chúng cung cấp các dòng xe điện như: DKBike, Giant, Nijia, Bluera Bike, Yamaha, Honda, Pega, Yadea, Dibao, Xmen , Sunra,Emotor, Anbico Dina, Takuda, Nagaki Before All, Sufat, Vespa,…

Mua xe điện tại Quận 10 với nhiều dịch vụ đa dạng.

Khi đến Quận 10 mua xe điện ngoài việc quý khách có thể lựa chọn các mẫu xe đạp – xe máy điện, xe đạp mini – xe đạp thể thao, linh kiện thì quý khách còn có thể tham khảo và mua bán các dòng xe cũ – đã qua sử dụng với giá tốt.

Bluera Việt Nhật còn cung cấp thêm các dịch vụ khi khách mu axe điện tại Quận 10 như: sữa chữa xe – cứu hộ xe tận nơi tận nơi khi có sự cố.

Ngoài ra Công ty TNHH xe điện Bluera Việt Nhật đang có chính sách vô cùng ưu đãi về giá cũng như chế độ hỗ trợ đối với các khách nhập sỉ – hộ kinh doanh muốn mở chi nhánh – đại lý khu vực.

Xem thêm: Mua xe máy điện giá rẻ uy tín tại Lào Cai

Mua xe điện tại Quận 10 khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành.

Lâu nay Bluera Việt Nhật luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chế độ bảo hành đảm bảo và vô cùng uy tín.

Tại Quận 10 đang áp dụng chính sách bảo hành với thời gian dài từ 2 năm với động cơ – khung và ác quy, đối với phụ tùng 1 năm trở xuống.

Đặc biệt Bluera Việt Nhật tại Quận 10 còn có chế độ bảo hành ưu đãi “một đổi một” trong vòng một tuần đối với khách hàng.

Đối với quý khách mua xe điện tại Quận 10 đều được hệ thống hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.HCM và các khu vực quận huyện lân cận khác.

Mua xe điện tại Quận 10 thuộc hệ thống phân phối uy tín Bluera Việt Nhật quý khách sẽ nhận được vô vàn ưu đãi về cả mức giá luôn rẻ nhất cũng như chất lượng luôn tốt nhất.

Và nếu quý khách đang ở Quận 10 mà có nhu cầu tìm hiểu và chọn xe thì quý khách đừng bỏ qua địa chỉ mua xe điện tại Quận 10 thuộc hệ thống cưa hàng nhé!