Pin xe máy điện các loại được bán tại Bluera cam kết chất lượng Leave a comment

Pin hay ắc quy là những nguồn năng lượng quan trọng trong hệ điều hành của một chiếc xe máy điện. Chỉ nói đến Pin xe máy điện cũng đã có rất nhiều loại để lựa chọn, việc chúng ta hiểu rỏ hơn đặc tính của từng loại pin xe máy điện sẽ thuận tiện hơn cho quá trình lựa chọn cũng như như dụng chúng. Hãy cùng Đại lý xe điện tìm hiểu đến một vài loại pin xe máy điện hiện nay nhé.

Lý do bạn cần hiểu rỏ về đặt tính của từng loại pin xe máy điện

Tùy từng dòng xe và dựa vào sự hướng dẫn của nhà phân phối mà bạn phải có những cân nhắc nhất định khi lựa chọn loại pin cho xe máy điện của mình. 

Việc hiểu rỏ đặt tính của từng loại pin xe máy điện sẽ giúp cho chúng ta sử dụng pin đúng cách, thao tác sạc đúng hướng dẫn, bảo vệ pin tránh khỏi những tình trạng cháy nổ không mong muốn, đồng thời kéo dài tuổi thọ của pin tiết kiệm chi phi thay thế pin không mong muốn.

Pin xe máy điện các loại

Dưới đây là danh sách các loại pin dành cho xe máy điện cũng như các loại xe điện nói chung, mời các bạn cùng tham khảo để có những lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc xe yêu của mình.

Pin Axit  

Axit chì được tích hợp thành một khói lớn, có trong lượng khá nặng thường dung làm nguồn cung cấp điện cho các thiết bị công nghệ và xe điện.

Giá thành của loại pin này khá thấp và tất nhiên đi đôi với nó là chất lượng chưa được nổi bật lắm, độ an toàn thấp và không bền.

Nguồn gốc từ Trung quốc làm cho người dùng Việt cảm thấy lo ngại về chất lượng của pin axit chì, thế những nếu là hàng chính hãng sản xuất từ những công ty uy tín thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại pin này nhé

pin - Pin xe máy điện các loại được bán tại Bluera cam kết chất lượngPin Niken

Một loại pin sử dụng khá phổ biến cho xe máy điện, ưu điểm lớn nhất chính là dòng điện được cung cấp đến động cơ cao hơn những loại pin kể trên, có khả năng chống quá tải tốt và cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc nên khi chọn mua khách hàng cần chọn lựa thật kỹ đẻ tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

pin1 - Pin xe máy điện các loại được bán tại Bluera cam kết chất lượngPin Lithium ion

Đây là loại pin chúng tôi muốn bạn lựa chọn nhất trong bài viết hôm nay, được sản xuất dưới công nghệ hiện đại pin Lithium được tận dùng làm nguồn năng lượng chính cho rất nhiều thiết bị hiện địa như điện thoại thông minh và không thể không có sự góp mặt của xe máy điện.

Pin Lithium được tạo thành từ sự kết hợp của hàng trăm nguyện tử nhỏ nên trong lượng pin siêu nhẹ nhưng hiệu quả năng lượng cung cấp cho hệ điều hành của thiết bị rất lớn. Năng lượng lưu trữ được cũng rất lớn nên rút ngắn được rất nhiều thời gian và công sức nạp thêm mỗi cho pin mỗi ngày.

Review Pin Lithium cho xe điện Siêu phẩm rất đáng để sử dụng - Pin xe máy điện các loại được bán tại Bluera cam kết chất lượng

Xe máy điện chạy pin có nhiều lợi ích hơn ắc quy

Trọng lượng nhe

Tối đa một cặp pin dùng cho xe máy điện chỉ khoảng 6kg, trong khi đó nếu bạn dùng ắc quy trọng lượng xe có thể nặng thêm từ 15-20kg.

Giảm thời gian sạc

Xe máy điện dùng ắc quy mỗi ngày sau khi di chuyển hết năng lượng trong bình bạn phải cắm sạc ít nhất 7 giờ để đảm bảo hành trình cho ngày mai, còn đối với pin bạn chỉ mất khoảng 4 đến 6 tiếng.

Nâng cao hiệu quả vận hành

Từ những trải nghiệm thực tế từ người sử dụng, xe máy điện chạy pin có thể đi được một quãng đường hơn 80km trong một lần sạc, còn với ắc quy thì tối đa cũng chỉ 60km.

Độ bền cao

Tuổi thọ của pin cũng cao hơn ắc quy, chưa kể khi mua quyết định lắp pin cho xe máy điện bạn thời gian bảo hành cũng hơn 1 năm vì thế bạn cứ phải yên tâm về độ bền và sự an toàn khi dùng pin cho xe điện nhé.

Bạn muốn đi một quãng đường xe hơn, đi được nhiều lần trong ngày nhưng thời gian sạc chỉ bằng phân nửa các nguồn năng lượng khác, chết lượng tốt, độ bền cao, an toàn cháy nổ,… Pin là nguồn năng lượng lý tưởng dùng cho xe máy điện. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, Dailyxedien.vn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Pin xe máy điện các loại được bán tại Bluera cam kết chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *