Quan điểm kinh doanh

Dailyxedien.vn là một doanh nghiệp trẻ hiện đại, chúng tôi luôn lấy sự phát triển bền vững làm quan điểm kinh doanh của mình.

  • Từ khi thành lập chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và vươn lên để có thể trở thành công ty chuyên về xe điện và phù tùng xe điện hàng đầu trong nước. Tuy mới ra đời trong lĩnh vực này nhưng Dailyxedien.vn không hề yếu thế hơn so với các công ty ra đời trước đó.  Trước những đánh giá về thị trường chúng tôi đưa ra phương hướng cũng như quan điểm kinh doanh của mình.

Xây dựng quan điểm chiến lược trong kinh doanh.

  • Tiêu chuẩn kinh doanh của Dailyxedien.vn đó là: “Lấy lợi ích của con người” làm nền tảng cốt lõi trong kinh doanh. Dù là trong nội bộ công ty, đối tác hay khách hàng con người luôn là điều kiện quan trọng dẫn đến sự thành công của các doanh nghiệp.
  • Đối với nội bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi luôn để cho nhân viên của mình phát huy hết khả năng của mình mà không hề bó buộc họ trong những khuôn khổ nhất định. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho họ môi trường tổt nhất để phát huy bản thân cũng như các hoạt động để đảm bảo họ có phúc lợi tốt nhất. Đây là hai yếu tố tạo nên thành công của doanh nghiệp.
  • Lấy con người trung tâm cốt lõi làm nên thành công.
  • Bên cạnh việc mở rộng quan hệ hợp tác cũng là một trong những điểm nhấn trong kinh doanh. Không có một công ty nào có thể tồn tại được khi không có “bạn đồng hành”. Chúng tôi hiểu và luôn tạo điều kiện hợp tác với các doanh nghiệp cá nhân tiềm năng khác. Luôn tuân thủ theo nguyên tắc vàng trong kinh doanh, chữ “tín” luôn được để cao. Đảm bảo đúng hẹn, đúng sản phẩm, luôn đảm bảo chất lượng khi giao hàng. Tôn trọng đối tác và thực hẹn theo cam kết đã định trước đó, trong trường hợp xảy ra sự cố Vinstar Việt Nam sẽ khắc phục nhanh nhất tránh thiệt  hại lớn cho khách hàng và bồi thường cho đối tác những thiệt hại trên.
  • Dailyxedien.vn luôn tuân thủ theo pháp luật và nói không với các hành động bất chính. Chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc lành mạnh và đóng góp giúp đẩy mạnh sự phát triển xã hội, góp phần giúp kinh tế Việt Nam bắt kịp đà tăng trưởng thế giới.
  • Cuối cùng với quý khách hàng, luôn phát triển kinh doanh theo nguyên tắc “ba nhất” Dailyxedien.vn luôn không ngừng cố gắng để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi luôn cẩn thận và cân nhắc kĩ khi đưa các các sản phẩm ra ngoài thị trường.

Tuân thủ các nguyên tắc đề cao chữ tín trong kinh doanh.

  • Nguồn hàng nhập minh bạch và được kiểm tra chất lượng qua các khâu tuyển chọn trước khi đưa ra bán cho khách hàng. Nói không  với  các sản phẩm lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng chất lượng kém. Để đảm bảo chữ “tín” trong kinnh doanh, Dailyxedien Việt Nam cam kết sẽ bồi thường gấp đôi giá trị sản phẩm nếu những sản phẩm bán ra của chúng tôi là các mặt kém chất lượng như trên.

=> Đến với Dailyxedien.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã chọn chúng tôi.