Rửa xe đạp điện, xe máy điện thường xuyên có tốt không?


Một chiếc xe điện chất lượng – bền bỉ thì ngoài các yếu tố như thương hiệu, chất liệu,.. Thì còn là cách sử dụng và giữ gìn xe như thế nào? Rửa xe đạp điện, xe máy điện thường xuyên có tốt không? Đây là câu hỏi mà gần như tất cả người sử dụng đều đang thắc mắc. Vậy hôm nay, hãy cùng Đại lý xe điện Bluera tìm hiểu vấn đề này nhé!!

Rửa xe đạp điện, xe máy điện thường xuyên có tốt không?

Rửa xe đạp điện, xe máy điện thường xuyên có tốt không?

Đa số các loại xe điện hiện nay đều được trang bị hệ thống chống nước tuyệt đối. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng. Chính vì thế, việc rửa xe điện thường xuyên không hề có hại mà rất tốt. Bởi vì, bụi bẩn lâu ngày từ bùn đất, cát bụi,,.. nếu không được vệ sinh sạch sẽ ngay. Thì sẽ tích tụ dần dần, ngày qua ngày và sẽ gây tắt nghẽn động cơ của xe. Khiến xe không vận hành mượt mà hay sẽ gặp sự cố giữa chừng. 

Để đảm bảo cho một chiếc xe luôn trong tình trạng tốt. Chúng tôi khuyến khích mọi người rửa xe thường xuyên. Và dùng vòi xịt nước vào những mảng bám lâu ngày hoặc xịt qua các khe kẽ của xe. 

Ngoài ra, chúng ta nên rửa sơ qua xe sau khi đi ngoài trời mưa. Bởi vì, trong nước mưa có chứa axit có thể ăn mòn lớp sơn, gây bong tróc và rỉ sét. Khiến cho nhiều bộ phận của xe được làm từ sắt thép sau một thời gian sẽ hư hỏng hoặc bị gãy khi đang sử dụng – rất nguy hiểm.

Vậy nước vào có gây ra tình trạng cháy nổ không?

Tự hào là một thương hiệu Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Xe đạp điện và xe máy điện của Đại lý xe điện Bluera đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những chiếc xe của chúng tôi đều được trang bị hệ thống chống nước hiện đại – cao cấp. Có thể đi mưa và rửa xe thoải mái, tránh xịt nước trực tiếp, liên tục vào những mối nối điện. Đến với chúng tôi không chỉ là chất lượng mà còn là uy tín về bảo hành. Có những phụ tùng động cơ của chúng tôi bảo hành lên đến 3 năm.

Hãy đến ngay Đại lý xe điện Bluera và rinh về ngay những xế siêu xịn này nhé. Ngoài ra, theo dõi Fanpage Facebook của chúng tôi để nhận ngay những tin tức HOT sớm nhất nhé: https://www.facebook.com/DaiLyXeDien 

Chia sẻ bài viết


error: Bản quyền thuộc về dailyxedien.vn !