Sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng chính hãng – giá rẻ

Đà Nẵng là một thành phố lớn ngoài phát triển về du lịch còn rất phát triển các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Và mặt hàng xe điện là một trong những mặt hàng có sự tăng trưởng nhanh vượt bậc trong những năm gần đây. Với một thị trường sôi động như vậy chắc chắc các cửa hàng – hộ kinh doanh cần nguồn hàng để nhập về bán với số lượng lớn nhưng tại chính Đà Nẵng vẫn còn chưa có nguồn lấy sỉ thực sự chuẩn và chính hãng.

Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của thị trường Công ty TNHH Blurea Việt Nhật (Dailyxedien.vn) đã mở rộng thêm chi nhánh đổ sỉ xe điện tại Đà Nẵng để các hộ kinh doanh có thể nhập hàng tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.

Bluera Việt Nhật bỏ sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng – chất lượng hàng đầu.

Các dòng sản phẩm xe điện và linh kiện đi kèm mà hệ thống phân phối trên thị trường hiện nay luôn được các chuyên gia kiểm định đánh giá tốt về chất lượng cũng như được phần lớn hách hàng đã sử dụng xe phản hồi tốt.

Hệ thống cửa hàng cũng là địa chỉ phân phối uy tín, chuyên nghiệp các dòng xe điện và phụ kiện chính hãng, được nhập khẩu từ những thương hiệu có tiếng với đầy đủ giấy tờ, tem nhãn có đóng dấu chuẩn hãng và khẳng định được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem: Sỉ xe đạp điện tại Trà Vinh chính hãng giá rẻ

Hệ thống Bluera Việt Nhật chuyên kinh doanh – phân phối các dòng xe điện và phụ tùng chính hãng như: Yamaha, Nijia, Blurea Bike, Asama, Honda, Giant, Hitasa, Pega, BMX, Dk Bike, Futuner và  linh kiện như : sạc pin xe đạp điện, Ác quy – bình acquy, IC đa năng, giỏ xe, đèn xe – đèn hậu, phanh bát, động cơ xe đạp điện…..

Bluera Việt Nhật bỏ sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng – giá cả cạnh tranh, bảo hành uy tín.

Bluera Việt Nhật luôn cam kết giá bán lẻ rẻ nhất cùng giá giao sỉ hợp lý nhất và cạnh tranh  nhất khi so sánh với các địa chỉ bán buôn – đổ sỉ khác. Do đó các đại lý – hộ kinh doanh khu vưc tỉnh luôn yên tâm nhập hàng về bán với giá lẻ ưu đãi để thu hút khách lẻ và thu về lợi nhuận kinh doanh hiệu quả.

Các hộ kinh doanh tại Đà Nẵng muốn tham khảo giá sỉ cụ thể có thể truy cập Website: http://dailyxedien.vn  nhé để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé. Ngoài ra giá sỉ sẽ phụ thuộc vào từng dòng xe điện và linh kiện cũng như số lượng sản phẩm, khách sỉ lấy càng nhiều giá càng rẻ.

Hơn nữa hệ thống đang có chính sách giao sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng với chế độ bảo hành lâu dài từ 24 tháng với chi tiết động cơ và 12 tháng trở xuống với linh kiện. Các sản phẩm đều có sổ bảo hành ghi rõ ràng thông tin – thời hạn bảo hành. Và Bluera Việt Nhật luôn hỗ trợ các chi nhánh – đại lý , hộ kinh doanh tại Đà Nẵng nhập sỉ xe điện về các thủ tục bảo hành một cách nhanh nhất – uy tín va chuyên nghiệp nhất.

Bluera Việt Nhật bỏ sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng áp dụng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khi các khách mua sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng đều được hệ thống hỗ trợ khâu vận chuyển đơn hàng về tận nhà với thời gian ngắn nhất với phương châm không để đại lý – khách sỉ cháy hàng. Do đó các chi nhánh – cơ sở mua sỉ tại luôn yên tâm bán hàng, quảng bá và phân phối sản phẩm với số lượng đa dạng và phong phú.

Đối với cả khách lẻ và sỉ khi mua sỉ xe đạp điện tại Đà Nẵng từ hệ thống đều được nhận các phần quà mang tính đông bộ của hãng như:  áo mưa thời trang cao cấp in logo hãng, nón bảo hiểm chất lượng cao in logo hãng và khóa chống trộm  đi kèm,… Đây cũng là một trong những yếu tố kích cầu tiêu dùng và bán lẻ tốt bởi khách hàng luôn có tâm lý mua hàng để có thể được nhận thêm quà khuyến mại.

Với rất nhiều ưu đãi về giá thành cũng như chế độ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn các hộ kinh doanh tại Đà Nẵng muốn nhập sỉ xe sẽ không thể bỏ qua Công ty chúng tôi. Các khách sỉ – cơ sở hộ kinh doanh muốn tham khảo chính sách cùng giá sỉ cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi báo số lượng muốn nhập và lên đơn để được nhân viên hệ thống tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé.