Top 3 dòng xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Top 3 dòng xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu

Xe “bền, đẹp và rẻ”, đây là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi mua xe đạp điện. Thực tế thì tiền nào của nấy thôi các bạn ạ, với những người khá dã khi mua một chiếc xe đạp điện chính hãng giá 8, 9 triệu là rất rẻ, thế nhưng với những ai có điều kiện hơi khó khăn họ chỉ có khoảng 5 triệu với mong muốn mua được một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt tốt cho con em mình đến trường.

Thấu hiểu điều đó Đại lý Xe điện luôn sẵn sàng giới thiệu những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu, hãy tham khảo và lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất nhé .

Điểm qua một số mẫu xe đạp điện cũ giá dưới 5 triệu tại Đại Lý Xe điện

Xe đạp điện Asama

Giá xe đạp điện Asama chính hãng chưa đập hộp tại Đại lý Xe điện khoảng 9 triệu, còn đây là chiếc xe đạp điện cũ được chúng tôi thu lại và phục hồi hơn 85%, màu sắc được sơn mới, động cơ chính hãng được bảo hành 3 tháng, các chi tiết đèn, đồng hồ, phanh,.. đều hoạt động tốt.

Hiện tại xe đạp điện Asama giá rẻ tại Đại lý Xe điện số lượng có hạn, vì kiểu dáng xe vẫn rất hợp thời, các bạn học sinh vẫn thích đi những dòng xe hai yên này. Còn giá thì chỉ từ 5 triệu trở xuống, mua ngay kẻo lỡ.

Xe đạp điện Giant

Giant hai yên đã lỗi thời, nhưng động cơ thì mạnh mẽ có tiếng. Chiếc xe đạp điện Giant cũ giá cao nhất cũng chỉ 5 triệu nó còn tùy thuộc vào kiểu dáng và độ với của xe. Nếu bạn mua cho con em đi học hãy chọn chiếc mới một chút chỉ đắt hơn vài trăm nghìn nhưng em ấy sẽ thích hơn đấy

Xe đạp điện Yamaha cũ

Đây là dòng xe rẻ nhất trong danh sách này, xe đạp điện Yamaha cũ tại Đại lý Xe điện có giá rẻ dưới 5 triệu, như chiếc Yamaha 22 inch chỉ 4 triệu 800 nghìn. Giống với Asama có thể kiểu dáng hai yên truyền thống, màu sắc cũng không nổi bật nhưng động cơ Yamaha thì chất lượng khỏi bàn. Nếu không có điều kiện để mua xe mới Yamaha cũ là gợi ý lý tưởng cho tín đồ xe cũ đấy rất bền và dễ điều khiển.

Tham khảo thêm:  Các loại xe máy điện chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM

Xe đạp điện Super 3 mới 95%

Đây là mẫu xe khá đặc biệt, cũng với giá 5 triệu bạn có thể sở hữu chiếc super 3 với độ mới lên đến 95%, đây là chiếc xe đáng mua vì kiểu dáng khá hiện đại phù hợp với các bạn nam cá tính. Số lượng chỉ có 1 đến ngay cửa hàng Đại lý Xe điện để trực tiếp trải nghiệm và quyết định mua xe.

Xe đạp điện giá rẻ có chất lượng không?

Với các loại hình phương tiện như xe máy, xe đạp, xe điện,..khách hàng thường rất ngại mua với giá rẻ, hoặc mua hàng cũ vì chúng ta sợ các chi phí sửa chữa về sau sẽ còn tốn kém hơn rất nhiều. Cũng hợp lý đấy, nhưng nguyên nhân vẫn là do bạn không tìm được một đơn vị làm ăn uy tín, giá đã rẻ lại muốn mua hàng rẻ hơn để tiết kiệm được phần nào hay phần đó.

Trả lời cho câu hỏi “Xe đạp điện giá rẻ có chất lượng không?, nó hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp đấy các bạn. Một cửa hàng xe đạp điện có uy tín trên thị trường, sản phẩm được cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà giá cũng rất hợp lý. Vì thế hãy tỉnh táo lựa chọn cửa hàng xe điện uy tín trước khi chọn dòng xe mình yêu thích nhé

Chắc hẳn với những gợi ý trên bạn đã lựa chọn được mẫu xe đạp điện ưng ý với giá rẻ dưới 5 triệu rồi. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở uy tín để gửi trọn niềm tin khi mua xe cũ nhé. Tại TP. Hồ Chí Minh, Đại lý Xe điện tự tin là đơn vị kinh doanh xe đạp điện uy tín, chất lượng nhất hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi, Đại lý Xe điện đến với khách hàng bằng sự “Mạnh mẽ và khác biệt”.

Tham khảo những mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu tại Đại lý Xe điện

Share this post


has been added to your cart.
Checkout