Hiển thị 1–21 của 186 kết quả

Giống như xe đạp điện, để giải quyết các vấn đề về môi trường cũng như đáp ứng được các nhu cầu tương đối cao trong vấn đề đi lại hàng ngày của người dân, xe máy điện được sinh ra để thực hiện tối ưu những vai trò trên. Xe máy điện phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh đến người trung niên, không còn là phương tiện thô sơ, không sử dụng nhiên liệu sinh khí thải và vận hành với mức độ an toàn cho phép xe máy điện chính là giải pháp lý tưởng cho giao thông và môi trường hiện nay.

Về xe máy điện

Đây là một loại hình giao thông đường bộ, hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng điện không sử bàn đạp trợ lực như xe đạp điện. Nguồn năng lượng được cung cấp cho động cơ từ ắc quy hoặc pin và nạp nhiên liệu bằng cach sạc điện. Với sự phức tạp của giao thông cùng các vấn nạn về môi trường xe máy điện được xem là một trong những phương án hiệu quả để thay thế xe máy xăng trong tương lai.

Đặc điểm của xe máy điện

  • Thiết kế đồ sộ, yên liền khối, đồng hồ, đèn pha, giảm sóc, phanh cơ hoặc phanh đĩa …kiểu dáng ngày càng giống xe máy xăng để thu hút người dùng.
  • Công suất dao động tử 800W-1500W, sử dụng từ 4 – 5 bình ắc quy lớn 12V-20Ah.
  • Quãng đường đi tối đa cho mỗi lần sạc lên đến 80 – 100km.

Đi xe máy điện có những lợi ích gì?

  • Tiết kiệm chi phí: đây là lợi ích hàng đầu cho người tiêu dùng ngày nay, xe máy điện có giá bán thấp hơn xe máy xăng. Chi phí cho nhiên liệu và phí bảo trì sửa chữa trong quá trình vận hành cũng thấp hơn xe máy xăng.
  • Vận tốc xe máy điện được giới hạn ở mức cho phép, vẫn đảm bảo sự hải lòng của người dùng nhưng cải thiện được rất nhiều vấn đề tai nạn giao thông.
  • Đi xe máy điện không cần bằng lái, chỉ cần đăng kí biển số nên rất thuận tiện cho các bạn học sinh, người lớn tuổi, người nước ngoài sống tại Việt Nam,..
  • Đi xe máy điện để bảo vệ sức khỏe, bạn sẽ không ngờ đây là lợi ích có được từ việc sử dụng xe máy điện. Thật vậy, đi xe máy điện để không có khí thải làm ô nhiễm không khí, tiếng động cơ êm ái không ô nhiễm tiếng ồn hạn chế các vấn đề về hô hấp và tai,…

Chọn mua xe máy điện như thế nào?

Hãy tìm đến các đơn vị phân phối uy tín để chọn mua xe máy điện, tuyệt đối không ham rẻ, hoặc ngại đường xa,… mà mua phải xe kém chất lượng tại những nơi không uy tín. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thẻ tìm đến các hãng xe có tên tuổi như HK bike, DK bike, Giant,… trong có không thể không nhắc đến một thương hiệu quen thuộc với người dân Nam Sài Gòn là Bluera Bike. Tiền thân là Đại lý xe điện chuyên phân phối sỉ và lẻ xe đạp điện, xe máy điện trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất chượng cũng như uy tín làm ăn của đơn vị này.

Chủ yếu phục vụ cho phân khúc giới trẻ cũng như phân khúc khách hàng bình dân nên xe máy điện tại Đại lý xe điện có giá khá hợp lý. Phương châm của chúng tôi là “phục vụ, đáp ứng và hài lòng khách hàng” vì thế bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một chiếc xe đạp điện theo yêu cầu và khả năng tài chính của bạn, có thể là chiếc xe có giá vài ba triệu hoặc xe máy điện hàng chục triệu chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy chọn một nơi bán uy tín, mua một chiếc xe máy điện mình hài long nhất và tham gia giao thông đúng luật, bạn sẽ là một trong những người có đóng góp rất lớn để cải thiện tình trạng tồi tệ của giao thông và môi trường hiện nay.

21990000

Yadea X5

Trong kho