Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thương hiệu xe điện Pega

Được biết đến như là tên gọi thứ hai của thương hiệu tiền thân HK Bike, xe điện Pega được thị trường biết đến vào năm 2017 sau khi được đổi tên từ HK bike. Kề từ lúc đó, Pega đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường với hàng loạt các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện có chất lượng hàng đầu trong nước. Đây chính là thương hiệu được xem là đối thủ cạnh tranh của nhiều thương hiệu xe điện lớn nhỏ trong và ngoài nước, trong đó có cả VinFast Krala.

Xe máy điện Pega

Những mẫu xe máy điện Pega được tung ra thị trường với nhiều mệnh danh khác nhau như “Chiến binh đường phố”, “Sức mạnh cá tính”,… và gần đây nhất là cái tên “Sát thủ xe ga – Pega NewTech”. Tất cả, đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường với những tính năng siêu đặc biệt chỉ có duy nhất tại Pega.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phong cách xe máy điện Pega khác nhau

Nhắc đến xe máy điện Pega chúng ta phải đề cập ngay đến một diện mạo hầm hố, thiết kế góc cạnh mang đậm phong cách thể thao đường phố. Pega luôn hướng đến một phân khúc thị trường rộng lớn, đặc biệt là giới trẻ, vì thế xe máy điện Pega rất cá tính nhưng không kén người dùng. Đến với xe máy điện Pega người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau từ phong cách thời trang, thanh lịch cho các bạn nữ đến mạnh mẽ, cá tính cho các anh chàng yêu tốc độ, mọi nhu cầu đều sẽ được Pega đáp ứng toàn diện nhất.

Xe máy điện Pega có khả năng vận hành tốt nhất hiện nay

Đối với Pega phong cách bên ngoài vẫn chưa là tất cả để đánh giá mức độ hoàn hảo của sản phẩm. Và chi tiết tiếp theo mà Pega luôn chú trọng để đầu tư cho xe điện của mình chính là động cơ xe. Không phải ngẫu nhiên mà từng dòng xe của Pega đều mang những danh hiệu cá tính khác nhau, mà chính là dựa vào khả năng vận hành hết sức mạnh mẽ của xe máy điện Pega. Đến nay tốc độ cao nhất mà chiếc xe máy điện Pega đạt được đã lên đến 60km/h cùng quãng đường di chuyển hơn 80 km trong một lần sạc, đây là thông số đạt được của dòng xe máy điện Pega Newtech mới nhất hiện nay.

Thương hiệu sỡ công nghệ chính hiệu Châu Âu

Điều đặc biệt khiến Pega trở thành thương hiệu được tin dùng số một Việt Nam chính là sự góp mặt của hệ thống động cơ tối tân đến từ Châu Âu mang tên Bosch. Vì thế, xe máy điện Pega khi vận hành trên đường phố Việt Nam luôn được đảm bảo chống nước tuyệt đối và động cơ không bị chạm mạch, không rỉ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, xe luôn trong trạng thái chủ động ngắt điện an toàn khi phát hiện có nguy hiểm cho động cơ.  

Đồng thời, khả năng tăng tốc đường trường của xe máy điện Pega còn linh hoạt hơn cả Xmen, gây bất ngờ cho người dùng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Chắc chắn rằng, những tính năng độc đáo trên chỉ có ở công nghệ sản xuất của thương hiệu Pega nên hầu như tất cả các dòng xe máy điện Pega đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

 Xe điện Pega hiện nay đã bao phủ đến khắp các tỉnh thành trên cả nước với mức giá vô cùng hợp lý. Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật là một trong những cơ sở phân phối uy tín nhất của thương hiệu Pega, truy cập ngay Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng dòng xe máy điện Pega mà chúng tôi đang phân phối.

15500000

Xe điện Pega X-men Plus

Xe dien Pega X men Plus 01 - Xe điện Pega X-men Plus

Trong kho