Hiển thị 1–21 của 166 kết quả

Xã hội ngày càng phát triển, những món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ nay đã được cải tiến đến mức độ tối tân nhất. Xe trẻ em chính là một trong những minh chứng rõ nét nhất, thay vì chỉ là mô hình và cùng lắm chỉ có thể điều khiển bằng bảng điện tử thì những chiếc xe trẻ em ngày nay lại có kích thước phù hợp với vóc dáng của trẻ, các bé có thể ngồi lên xe và trải nghiệm điều khiển xe giống như người lớn.

Thay vì đồ chơi, mô hình, thú bông,… Ba mẹ có thể lựa một chiếc xe phù hợp nhất để đồng hành trên chặng đường phát triển của con mình. Với công nghệ sản xuất hiện đại, xe trẻ em ngoài các thiết kế đẹp mắt, kích thước phù hợp với từng lứa tuổi còn các bộ phận an toàn như bánh phụ, đai an toàn luôn được nhà sản xuất để tâm đến.

Lợi ích của xe trẻ em

  • Xe trẻ em dành cho các bé tập đi, giúp bé cứng cáp khỏe mạnh hơn trên những bước đi đầu đời.
  • Đi xe đạp, xe mô tô, ô tô điện giúp bé tư duy nhạy bé, phát triển thể chất.
  • Theo nghiên cứu. việc cho trẻ nhỏ tự xoay chuyển với xe của mình giúp rèn luyện tinh thần dũng cảm, tự tin, mạnh dạn hơn, sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong cuộc sống sau này.

Chọn mua xe trẻ em như thế nào

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chịu chi một chút để tránh hàng giả, hàng tàu kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
  • Chú ý chiều cao, kích thước của xe để lựa chọn cho phù hợp với con em mình. Xe không quá nhỏ cũng không quá lớn so với lứa tuổi cũng như thể trạng của bé để bé được hoạt động cùng xe một cách thoải mái.
  • Giống như các vật dụng đồ chơi khác, ba mẹ nên lưu ý chọn kiểu dáng và màu sắc xe phù hợp với giới tính ban đầu của con. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình định hình giới tính của trẻ và tất nhiên là các em sẽ không cảm thấy vui vẽ khi điều khiển một chiếc xe mình không yêu thích.

Mua xe trẻ em tại Bluera Việt Nhật

Xe trẻ em tại Bluera Việt Nhật cam kết nguồn gốc chính hãng. Chất lượng xe bền bỉ, tất cả các sản phẩm đều có khung làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm cho mọi lứa tuổi của trẻ, xe đẩy, xe tập đi, xe đạp trẻ em, xe mô tô, ô tô điện,… kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc rất đa dạng để các bé tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Bluera Việt Nhật là thiên đường xe trẻ em, nơi các bé không bao giờ rời mắt mỗi khi được ba mẹ chở ngang qua các cửa hàng. Ngoài xe trẻ em, đây cũng là nơi cứu cánh cho quý phụ huynh mỗi khi xe của con mình gặp vấn đề. Ba mẹ có thể tìm kiếm bất kỳ món phụ kiện cần thiết nào cho xe của trẻ như bánh phụ, giỏ xe, đai an toàn,… Bluera phục vụ khách hàng với tất cả các mặt hàng liên quan đến xe trẻ em.

Xe trẻ em là một món đồ chơi, thiết bị hỗ trợ cho quá trình phát triển của bé hay đôi khỉ nó là những trải nghiệm thực tế nhất. Dù có vai trò gì đối với trẻ thì chắc chắn đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ký ức tươi đẹp của trẻ nhỏ.

1600000

Xe đạp trẻ em Jsxiang 16 inch

xe dap tre em jsxiang 16 inch ct 01 - Xe đạp trẻ em Jsxiang 16 inch

Trong kho