Những khuyến mại số 1 chỉ có ở cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9

Hiện nay thị trường xe điện TP. HCM đang ghi nhận sự xuất hiện và đóng góp to lớn của các cửa hàng – chi nhánh xe đạp điện phân bố trải đều ở các quận quanh thành phố trong quá trình phân phối các sản phẩm xe điện. Và cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 thuộc hệ thống phân phối chính hãng Dailyxedien.vn là một địa chỉ mua bán uy tín với những khuyến mại số một trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ cụ thể của cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 TP. HCM.

Với quá trình hoạt động lâu dài và nhiều năm kinh nghiệm Dailyxedien.vn đang mở rộng chi nhánh cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước nói chung cũng như mở rộng mạng lưới đại lý chi nhánh ở TP. HCM nói riêng.

Hiện nay, cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 là một trong những đại lý chi nhánh phân phối uy tín – chất lượng trực thuộc hệ thống Dailyxedien.vn.

Cụ thể địa chỉ cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 nằm ở vị trí mặt tiền thuận lợi cho buôn bán – vận chuyển ở số nhà 981C đường Nguyễn Duy Trinh, phường  Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Xem: xưởng sản xuất cung cấp sỉ lẻ xe đạp điện tại Quận 9

Cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 khuyến mại siêu hot hiện nay.

Cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 thuộc hệ thống Dailyxedien.vn luôn cam kết giá bán lẻ – sỉ là rẻ nhất và bảo hành giá cho khách hàng khi so sánh với các đại lý chính hãng khác.

Khi khách mua hàng tại cửa hàng xe điện Quận 9 sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn – mang tính đồng bộ chuẩn hãng như: nón bảo hiểm cao cấp, áo mưa thời trang, khóa chống trộm,…

Cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 áp dụng chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng như sau: thời gian bảo hành cụ thể với động cơ và khung sườn là 3 năm, còn ắc quy – pin 2 năm, linh kiện là từ 1 năm trở lại. Đồng thời cửa hàng cũng rất minh bach trong việc cung cấp sổ bảo hành chuẩn hãng và ghi rõ thời hạn bảo hành.

Khi quý khách mua xe đạp điện tại Quận 9 được hỗ trợ giao hàng miễn phí 100% nội thành và nhận sửa chửa cứu hộ tận nơi 24/7 miễn phí.

Ngoài ra cửa hàng xe đạp điện tại quận 9 còn có chính sách “một đổi một” trong vòng một tuần ( kể từ ngày quý khách hoàn thành các thủ tục mua xe ).

Cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 đa dạng dịch vụ cùng số lượng sản phẩm.

Cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 chuyên bán lẻ và giao sỉ các mẫu xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp – xe đạp thể thao và phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng số 1.

Hiện nay cửa hàng xe đạp điện tại quận 9 còn có các dịch vụ mua – bán những mẫu xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ đã qua sử dụng với giá cả hợp lý cùng dịch vụ sửa chữa – cứu hộ tận nơi.

Các sản phẩm ở cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 rất đa dạng với sự góp mặt của các hãng xe như: Blurea Bike, HKBike,Yamaha, Giant, Honda, Asama, Nijia, Hitasa, DKBike, Yadea, Before All, BMX, Ambike, Dibao, Futuner, Terra Motors, Vietmax, Anbico, Gianya,…

Các mẫu xe và linh kiện tại cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 luôn sẵn hàng số lượng lớn với chất lượng đã được kiểm tra kỹ lưỡng ừ các chuyên gia nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe chính hãng của khách hàng.

Tham khảo: Công ty sản xuất xe đạp điện nào uy tín nhất hiện nay?

Cửa hàng xe đạp điện tại Quận 9 với những ưu đãi và khuyến mại số 1 về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ chắc chắc sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi ghé qua cửa hàng lựa xe.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 9 mà đang có nhu cầu mua xe đạp điện để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình thì các bạn hãy qua cửa hàng xem xe trực tiếp hoặc truy cập http://dailyxedien.vn để xem hàng online và được tư vấn miễn phí  ngay tại nhà nhé!