Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

[vc_row][vc_column][vc_column_text]133 hiện tại là mẫu được dùng phổ biến, nó là mẫu thông dụng cho học sinh, sinh viên vì sự bền bỉ và tốc độ ổn định mà xe mang lại. Nắm bắt được nhu cầu hiện tại của thị trường hãng xe điện Bluera đã cho ra mắt mẫu Xe đạp điện Bluera 133 X Pro Max. 

Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max là mẫu xe điện đáng mua trong năm 2021 vì những tiện ích của xe đem lại.

38f1a262a70c4152181d - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Động cơ và bộ dây điện xịn xò

Động cơ xe được nhà sản xuất chú trọng đầu tư hết sức với công xuất lên đến 450W  sử dụng bộ bình 48V-12A giúp xe có được tốc độ di chuyển lên đến 40km/h đồng thới có thể đi được quãng đường lên đến 50km. Động cơ được mua từ một nhà sản xuất uy tín nên có thể đảm bảo được tốc độ ổn định cho xe đó là điều mà rất ít xe đạp điện hiện tại có thể làm đươc, không những đảm bảo về tốc độ bộ động cơ còn đảm bảo độ bền bỉ không dể hư hao và hoàng toàn chống nước, giúp cho người điều khiển Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max yên tâm khi tham gia giao thông trong mọi hoàng cảnh.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT4 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Bộ dây dẫn điện cũng được nhà sản xuất đảm bảo vì độ dẻo dai và chắc chắn nó đem lại, không sợ bị ăn mòn hay hư hỏng trong thời gian dài. Độ bền bỉ không dể hư hao và hoàn toàn chống nước, giúp cho người điều khiển yên tâm khi tham gia giao thông trong mọi hoàng cảnh.

Xem thêm:Xe máy điện Yadea Buye

Tiện ích của xe

Bộ thắng cơ hiện đại là cái mà công ty xe điện trang bị cho Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max hoàn toàn phụ hợp với xe, đảm bảo hoạt động tốt khi có tình huống bất ngờ, giúp người điều khiển kiểm soát được tốc độ của mình một cách chuẩn xác nhất.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 02 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Bộ giảm xóc được trang bị cả ở trước và sau xe giúp xe hoạt động tốt ở những đoạn đường gồ ghề nhiều chướng ngại vật. Bộ giảm xóc dầu cao cấp vừa giúp xe di chuyển an toàn, giảm thiểu độ xóc nảy khi di chuyển còn hỗ trợ giúp xe tăng them thẫm mỹ, giúp nổi bật con xe.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT5 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max còn được trang bị bộ chống trộm tiên tiên, giúp đảm bảo được xe của khách hàng không bị trộm cắp hay phá hoại.

Bộ đèn và mặt đồng hồ tiên tiến đầy mới mẻ

Bộ đèn trước của xe được chế tạo từ 12 bóng đèn Led thiết kế thành 3 cụm bóng đèn riêng biệt giúp tăng mạnh khả năng chiếu sáng đồng thời đảm bảo được sự độc đáo khác lạ với những mẫu xe điện khác.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT16 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Các chế độ của đèn

  • Chế độ ánh sáng mờ với màu sắc đẹp mắt ở hai cụm bóng đèn trái và phải của mặt đèn pha giúp xe tiết kiệm rất nhiều năng lượng
  • Chế độ đèn nhấp nháy hỗ trợ người dùng phát tín hiệu trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra trên đường.
  • Chế độ đèn sáng mạnh, đây là chế độ chiếu sáng kết hợp đồng thời của bộ 12 bóng đèn Led trong cụm đèn pha. Ánh sáng cực kỳ rõ nét, chùm sáng hướng thẳng xuống mặt đất giúp nâng cao chất lượng tầm nhìn cho người điều khiển nhưng không ảnh hưởng đến người đối diện.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT11 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Mặt đồng hồ cũng được thiết kế độc đáo với diện tích bề mặt rộng, có thể hiển thị rõ các thông số cơ bản của xe khi di chuyển như báo pin, tốc độ hiện tại, xi nhan…

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT14 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Cụm đen hậu của Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max cũng được cấu tạo từ bộ đèn led 7 màu giúp cho xe nổi bật khi di chuyển đồng thòi cũng tiết kiệm tối đa lượng điện sử dụng.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT13 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max

Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max có thiết kế và hình dáng độc đáo, thu hút từ mọi phía còn ngần ngại gì mà không trang bị cho mình một con xe uy tín như thế LH: 0349752703 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thêm thông tin trên trang Dailyxedien.vn.

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 CT8 - Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row]