Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Hiện tại thị trường xe điện đang rất phát triển, nhiều mẫu xe điện mới xuất hiện liên tục trên thị trường, vì vậy nên theo thời gian các mẫu xe điện mới ra mắt thay thế các mẫu cũ rất nhiều làm các mẫu chỉ mới ra mắt được một thời gian lại đi vào lãng quên. Rất ít có mẫu sản phẩm có thể tồn tại lâu trên thị trường hiện tại. Xe đạp điện Bluera Legend là mẫu xe điện do công ty Bluera Việt Nhật lắp ráp sản xuất năm 2019 và được rất nhiều đại lý cũng như khách hàng chào đón, sau 2 năm thì mẫu xe điện này vẫn còn tiếp tục giữ được độ Hot của nó khi vừa mới đây Xe đạp điện Bluera Legend đã được hãng xe điện đưa vào top những mẫu xe bán chạy nhất của mình năm 2020. Để tăng thêm mức độ trải nghiệm cho khách hàng thì hãng xe điện đã cải tiến, thay đổi một số bộ phận để làm nổi bật thêm cho xe, Xe đạp điện Bluera Legend 2021 hứa hẹn sẽ là một tiêu điểm trong năm nay.

XE DAP DIEN LEGEND TT 01 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Về mặt thiết kế

Vẫn là bộ khung như phiên bản cũ nhưng thay vào đó Xe đạp điện Bluera Legend 2021 đã có thêm một lớp áo mới xịn xò là lớp sơn tĩnh điện có thể giúp xe nhìn luôn luôn mới mẻ, khó bị rỉ sét và giảm thiểu được vấn đề phai màu tróc sơn. Tem xe được thiết kế lại mới mẻ hơn để phù hợp với xu hướng hiện tại.

XE DAP DIEN LEGEND CT21 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Động cơ mạnh mẽ

Xe sử dụng động cơ 450W với bộ bình ắc quy 48V-12A giúp cho xe có thể đạt đến tốc độ 40km/h và đi được quảng đường 50km trong một lần sạc. Động cơ mạnh mẽ đảm bảo được tốc độ ổn định cho xe khi tham gia giao thông, đồng thời động cơ còn bảo đảm chống nước tuyệt đối giúp xe có thể di chuyển thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

XE DAP DIEN LEGEND CT13 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Xem thêm: Xe máy 50cc giá rẻ

Các bộ phận được trang bị toàn đồ xịn

Xe đạp điện Bluera Legend 2021 được trang bị bộ giảm xóc trước sau đầy đủ để đảm bảo độ an toàn khi tham gia giao thông, bộ giảm xóc dầu mới nhất hiện tại đảm bảo giúp cho xe đi được tốt những đoạn đường ghồ ghề nhiều chướng ngại vật.

XE DAP DIEN LEGEND CT9 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Thắng cơ trên Xe đạp điện Bluera Legend 2021 là bộ phận quan trọng, nó đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, nên được hãng xe chú trọng trong việc lựa chọn và đảm bảo độ phù hợp với xe.

XE DAP DIEN LEGEND CT2 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Đèn xe là bộ đèn led kết hợp bi xenon đảm bảo độ sáng ổn định khi tham gia giao thông, đồng thời sử dụng bộ đèn led có thể giúp tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ và khó hư hỏng.

XE DAP DIEN LEGEND CT5 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

XE DAP DIEN LEGEND CT 05 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

XE DAP DIEN LEGEND CT19 - Xe đạp điện Bluera Legend 2021

Với các tính năng nổi bât như trên còn ngần ngại gì mà không lựa chọn một con Xe đạp điện Bluera Legend 2021 cho mình để đi lại, xe phù hợp với mọi lứa tuổi và rất dể dàng điều khiển.Liên hệ trực tiếp với 0349752703 để được tư vấn ngay kỹ hơn hoặc truy cập trang dailyxedien.vn để coi thêm nhiều mẫu tương tự.