Xưởng xe đạp điện tại Bình Phước – địa chỉ mua bán xe điện chính hãng

Ngày nay nhu cầu mua xe đạp – xe máy điện không chỉ phổ biến ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh, thành lân cận cũng ngày một tăng cao. Bình Phước – một tỉnh giáp TP. HCM những năm gần đây cũng rất sôi động các hoạt động mua bán xe đạp điện – xe máy điện.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên xưởng xe đạp điện tại Bình Phước ra đời. Xưởng xe đạp điện tại Bình Phước là một trong những chi nhánh thuộc Đại lý phân phối chính hãng, uy tín các dòng xe điện với chuỗi các cửa hàng rộng khắp 63 tỉnh thành của Dailyxedien.vn.

Những sản phẩm tại xưởng xe đạp điện Bình Phước.

Hiện nay Dailyxedien.vn với chuỗi các cửa hàng phân phối nhiều dòng xe điện nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ rõ ràng tại các chi nhánh trên toàn quốc. Và xưởng xe đạp điện tại Bình Phước là một trong những cơ sở uy tín thuộc tổng Dailyxedien.vn.

Xưởng xe đạp điện tại Bình Phước với mức giá bán cạnh tranh, chuyên: bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp thể thao, linh kiện, phụ kiện cho cá nhân có nhu cầu mua hàng.

Ngoài ra xưởng xe đạp điện tại Bình Phước còn hợp tác phân phối các dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp thể thao, linh kiện, phụ tùng cho các đại lý có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn với giá sỉ, giá buôn.

Xưởng xe đạp điện Bình Phước nhập khẩu  rất nhiều phiên bản xe đạp điện của các thương hiệu có tiếng như : Asama , DKBike, HKBike, Giant, Pega, Yamaha, Honda, Nijia. BMX, Hitasa, Futuner, Dibao …  với giá bán siêu khuyến mại chỉ từ 5 triệu đến < 10.000.000 VNĐ  cho 1 xe.

Không chỉ phân phối riêng  xe đạp điện mà xưởng xe đạp điện Bình Phước còn sẵn hàng các mẫu xe máy điện của nhiều hãng tên tuổi như : Nagaki Before All, , Honda , Takuda ,Yadea,Vespa Nioshima, XMEN City V , Yamaha, Sunra 01, Sufat 133X8, Anbico Dina, Giant … với giá bán lẻ dao động từ < 10.000.000 VNĐ đến 17.000.000 VNĐ / 1 xe.

Xem: Những mẫu xe đạp điện mới nhất tại Bình Phước

Ngài ra xưởng xe đạp điện Bình Phước còn đa dạng các dòng xe đạp trẻ em, xe đạp mini và xe đạp thể thao,với những cái tên như sau: Toyou , Agiom, AZI, Fix, Montana,  Saft,  Kama, Lkt Bike, Daygawa, Joybaby … Các phiên bản xe trên đang được bán với giá lẻ  từ 650.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ / 1 xe.

Một dòng sản phẩm bổ trợ nữa đó là phụ tùng xe đạp điện với giá bán lẻ từ 10.000 VNĐ đến 1.700.000 VNĐ / 1 sản phẩm.

Chế độ bảo hành đặc biệt tại xưởng xe đạp điện Bình Phước.

Thứ nhất là chế độ bảo hành giá:  xưởng xe đạp điện tại Bình Phước cũng áp dụng chính sách bảo hành về giá bán đúng như tiêu chí của tổng Dailyxedien.vn. Đó là bảo hành giá 1 tháng đầu và  luôn cam kết giá rẻ nhất và khẳng định với quý khách: “nếu giá bán đắt hơn quá 500.000 VNĐ so với các đại lý uy tín khác trên thị trường thì cơ sở sẽ hoàn trả 100% số tiền khách đã mua xe và nhận lại xe.

Ngoài ra xưởng còn tuân thủ về thời gian bảo hành của hãng, với động cơ và khung sườn sẽ bảo hành miễn phí trong vòng 24 tháng, còn ắc quy và bộ điều khiển điện thời gian bảo hành sẽ là 12 tháng.

Đối với các khách hàng mua xe sẽ được miễn phí giao hàng 100% khu vực nội thành và kiểm tra sửa chữa cứu hộ tận nơi 24/24 miễn phí.

Đặc biệt khi mua xe tại xưởng xe đạp điện Bình phước khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà đồng bộ đi kèm khi mua xe, ví dụ như : tặng áo mưa, tặng nón bảo hiểm cao cấp, tặng khóa chống trộm,… các phần quà đều có logo của hãng khẳng định tính đồng bộ của sản phẩm xe nhập khẩu chính hãng.

Tham khảo: Tổng hợp các dòng xe máy điện zoomer hot nhất 2018

Review –của khách hàng khi đến với xưởng xe đạp điện Bình Phước.

“Bây giờ Bình Phước đã có cơ sở xe điện uy tín nên gia đình tôi không phải cất công lên tận TP. HCM để mua xe nữa, xưởng xe đạp điện tại Bình Phước ra đời thật quá tuyệt vời”.

“Khi đến xưởng xe đạp điện tại Bình Phước tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên”.

Bước vào xưởng xe đạp điện tại Bình Phước em thực sự bị choáng ngợt bởi các dòng xe rất đa dạng, rất đẹp mắt và chất luwojng xe luôn là hàng đầu”.