Hiển thị tất cả 8 kết quả

Alpha Bike hiện đang là một trong những thương hiệu xe đạp điện hot nhất hiện nay. Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường vào năm 2018 nhưng sức hút của xe đạp điện Alpha lại vô cùng đặc biệt. Đây cũng là thương hiệu nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại Đại Lý Xe Điện.

Vài nét về Alpha Bike

Là doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đạp điện với tỷ lệ nội địa hóa hơn 80% trên từng sản phẩm. Phương châm hoạt động của Alpha Bike chính là sự nỗ lực mang đến người dùng giải pháp di chuyển an toàn, bảo vệ môi trường bằng trí tuệ Việt.

Để làm được điều đó Alpha đã không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu, đổi mới và phát triển ra những dòng sản phẩm mới chinh phục nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Alpha Bike thực hiện định hướng nâng cao chất lượng cuộc sống bằng giải pháp xanh trong vấn đề đi lại.

Xe đạp điện Alpha Bike đều sở hữu những thiết kế hoàn hảo

Những chiếc xe đạp điện thương hiệu Alpha Bike được thiết kế khá hợp thời, phong cách trẻ trung, khỏe khoắn chính điều này đã chinh phục người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Để có được sự hoàn hảo trong thiết của những chiếc xe đạp điện Alpha Bike không thể không nhắc đến sự góp mặt của công nghệ tem nước phủ bóng xuất hiện đầu tiên trên xe điện, chất lượng hơn rất nhiều so với các bộ tem truyền thống. Màu sắc của xe cũng đồng bộ hơn, bền màu hơn khi được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ tĩnh điện.

Tóm lại, sự hoàn hảo trong thiết kế của những chiếc xe đạp điện thương hiệu Alpha Bike không chỉ ở phong cách, kiểu dáng mà còn đặc biệt hơn khi được ứng dụng các công nghệ thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

Mức giá phải chăng

Không chỉ nổi tiếng vì thiết kế hiện đại, những chiếc xe đạp điện Alpha còn thu hút người mua hàng nhờ vào khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi nẻo đường. Đặc biệt, giá của từng sản phẩm rất hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng trong nước.

Truy cập Dailyxedien.vn để tham khảo thêm các mẫu xe đạp điện mới nhất hiện nay

10500000

Xe đạp điện Alpha Bike A9

Alpha Bike A9 - Xe đạp điện Alpha Bike A9

Trong kho