Hiển thị tất cả 4 kết quả

Asista BMM đã không còn quá xa lạ trên thị trường, đã có rất nhiều người dùng Việt nam tin tưởng và sử dụng xe đạp điện thương hiệu này. Asista BMM được biết đến là thương hiệu xe đạp điện tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường vì thế đây là thương hiệu đặc biệt phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Hoạt động với tiêu chí “Chất lượng tạo thương hiệu”, Asista BMM đã chính thức liên doanh với nhà sản xuất Đài Loan để nhập khẩu các linh kiện quan trọng như IC điều khiển, động cơ, phanh, lốp,… và kết hợp với các chi tiết linh kiện nội địa sản xuất ra những chiếc xe đạp điện chất lượng cao phù hợp với thị hiếu của người sử dụng. Ngoài chất lượng, Asista BMM luôn đánh giá cao sự đơn giản và tinh tế để Asista BMM ngày càng hoàn thiện hơn, đạt hiệu quả tiêu dùng ngày càng cao, đáp ứng đến những nhu cầu khó khăn nhất từ khách hàng.

Ưu điểm của xe đạp điện Asista BMM

Xe đạp điện Asista là dòng phương tiện đơn giản, khá bền bỉ và rất ít khi hỏng vặt. Chỉ cần tuân thủ các quy tắc sạc pin cũng như thường xuyên kiểm tra bảo trì xe định kỳ thì tuổi thọ của xe có thể lên đến vài chục năm. Đặc biệt, xe đạp điện Asista là một trong những phương tiện thân thiện khi được vận hành bằng năng lượng sạch không sản sinh khí thải gây hại cho môi trường.

Ưu điểm lớn nhất của xe đạp điện Asista BMM chính là sản phẩm của nền công nghệ tiên tiến, xe sử dụng linh kiện chất lượng cao cùng chất liệu khung hợp kim bền chắc nhất. Không bị Oxi hóa khi phải di chuyển trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Đồng thời nguồn tích trữ năng lượng có thể là ắc quy hoặc Pin Lithium,… tất cả đều được cải tiến vượt bậc để có thể tích trữ nhiều năng lượng hơn, kéo dài thời gian di chuyển và cực kỳ an toàn.

Ngoài ra, khả năng giảm xóc cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thu hút của Asista BMM đối với người dùng. Thật vậy, nếu không được trang bị hệ thống giảm xóc tối tân nhất hiện nay thì những chiếc xe đạp điện có tốc độ di chuyển trung bình hơn 35km/h như Asista BMM rất dễ bị giảm tuổi thọ và gây khó chịu cho người ngồi khi đang di chuyển trên đường. Đặc biệt, đối với đặc trưng địa hình của đường phố Việt Nam hiện nay việc sở hữu một chiếc xe đạp điện có khả năng giảm xóc tốt như Asista BMM thật sự là lựa chọn lý tưởng nhất đấy.

Đại Lý Xe Điện là đơn vị uy tín phân phối các dòng xe đạp điện mới nhất, tiện dụng nhất cho người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất.

8700000

Xe đạp điện Asista Bmm Inox 18inch

Trong kho