Hiển thị tất cả 5 kết quả

Xe máy điện Detech

Thương hiệu Detech được thành lập vào năm 1999 chuyên về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe máy và xe điện. Detech hiện đang sở hữu một hệ thống sản xuất có quy mô diện tích lên đến 20.000m2 cùng các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tối ưu nhất. Hàng triệu chiếc xe máy điện Detech được tung ra thị trường mỗi năm để khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Đặc biệt, tất cả cả sản phẩm xe điện của Detech đều được đảm bảo chất lượng chính hãng bằng tem kiểm định của cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam nên sẽ không có sản phẩm Detech nhái trên thị trường,  nếu có thì cũng không thể tồn tại lâu hơn vì sẽ nhanh chóng vị phát hiện và bài trừ.

Xe máy điện Detech vinh dự khi là một trong những thương hiệu xuất khẩu đến tận thị trường Ba Lan và Thụy Sĩ. Đánh dấu bước đầu thành công của thương hiệu từ những nỗ lực không ngừng đội của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Thật tự hào khi Detech Việt Nam nhận được sự tin tưởng và sử dụng đến từ người tiêu dùng Quốc tế.

Xem thêm: Chi tiết xe máy điện thương hiệu Aima

Xe máy điện Detech tiện dụng thân thiện với người dùng

Một trong những sản phẩm chủ lực đưa thương hiệu Detech nổi tiếng trong cả nước và quốc tế chính là xe máy điện.

  • Xe máy điện tiện ích toàn diện: Xe máy điện Detech được thiết kế khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng và đẹp mắt. Với tình hình giao thông hiểm trở trên đường phố Việt Nam nên hầu hết những chiếc xe máy điện của Detech đều được trang bị hệ thống động cơ khỏe khoắn, khung xe chắc chắn cùng hệ thống giảm xóc an toàn, hỗ trợ tối đa cho người dùng trên mọi nẻo đường. So với những thương hiệu xe máy điện khác thì Detech hơn hẳn về mặt tiện ích nên chiếm trọn lòng tin của người dùng trong và ngoài nước.
  • Detech luôn thận trọng trong vấn đề định giá sản phẩm: Ngày càng có thêm nhiều thương hiệu, mẫu mã xe máy điện xuất hiện trên thị trường, chính vì thế Detech không bao giờ dừng lại trong công cuộc làm mới bản thân để thu hút người dùng trên toàn phương diện. Biết được tiêu chí giá cả là một trong những điểm chinh phục người dùng hiệu quả nhất nên Detech luôn cẩn trọng trong vấn đề định giá cho sản phẩm xe máy điện của mình để có mức gia tối ưu nhất phù hợp với điều kiện tài chính của mọi người dân trong nước. Vì thế, khi mua xe máy điện Detech chúng ta đừng lo ngại đến các vấn đề giá cả nhé.
  • Sản xuất cho người dùng nội địa nhưng đã phát triển đến tầm quốc tế: Hầu hết những chiếc xe máy điện Detech khi được sản xuất ra đều hướng đến người dùng trong nước. Chính vì thế, những chiếc xe máy điện được sáng tạo bởi chính con người Việt Nam, mang hơi hướng truyền thống của dân tộc Việt Nam nay đã được thế giới đón nhận bằng sự tôn trọng và kính nể cao.

Xe máy điện Detech hiện đại, năng động, sành điệu hiện đang được phân phối bởi hệ thống Đại Lý Xe Điện trên toàn quốc. Truy cập, Dailyxedien.vn để tham khảo nhiều dòng xe máy điện Detech mới nhất hiện nay.

.

15500000

Xe máy điện Espero Gts

Xe may dien Espero Gts 01 - Xe máy điện Espero Gts

Trong kho