Hiển thị tất cả 17 kết quả

Thương hiệu Suzika có tiền thân là công ty Xe Điện Rover Việt Nam. Tuy có thâm niên hình thành và phát triển chưa được 10 năm nhưng  những chiếc xe máy điện Suzika vẫn rất thông dụng trên khắp các nẻo đường trong nước.

Suzika ngày nay đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng khi sở hữu một quy trình sản xuất, lắp ráp và phân phối theo chuẩn công nghệ đến từ Nhật Bản. Tâm huyết lớn nhất của Suzika chính là mang đến thị trường Việt Nam những dòng xe 2 bánh sử dụng nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Cho đến hiện tại, hàng năm có hàng triệu chiếc xe đạp điện Suzika được tung ra thị trường bao gồm cả tự sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc, do đó Suzika hoàn toàn có khả năng thống lĩnh thị trường trong nước và quốc tế bằng chính những dòng sản phẩm chất lượng của mình.

Xe máy điện Suzika

Phương châm hoạt động của Suzika chính là “lợi ích và an toàn” cho người sử dụng, vì thế chất lượng sản phẩm của Suzika phải luôn được đảm bảo kiểm duyệt khắc khe từ kiểu dáng bên ngoài đến động cơ bên trong.

Đặc điểm nổi bật của xe máy điện Suzika:

  • Xe máy điện có nguồn gốc từ nền công nghiệp tiên tiến của đất nước Nhật Bản phát triển nhất hiện nay.
  • Những mẫu mã đa dạng, công suất xe mạnh mẽ, bền bỉ và an toàn trên mọi điều kiện địa hình đã giúp Xe máy điện Suzika dễ dàng chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Giá của xe khá rẻ, trên thị trường Việt Nam xe máy điện Suzika có đầy đủ các mệnh giá khác nhau để phù hợp với điều kiện tài chính người người sử dụng

Không dừng lại ở phân khúc thị trường trong nước, xe điện Suzika còn muốn thương hiệu của mình phải có sức ảnh hưởng đến châu lục và quốc tế. Chính vì thế, Suzika vẫn không ngừng đẩy mạnh xây dựng nhà xưởng cùng với việc trang bị các nền tảng công nghệ tiên tiến, trao dồi nghiên cứu, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Xe máy điện Suzika hiện đang được phân phối chính hãng bởi hệ thống đại lý xe điện Bluera Việt Nhật với các dòng sản phẩm mới nhất như: Xe máy điện Suzika Aima Jeek Plus, Suzika Xmen Z82 số lùi, Suzika Aima Proud,…

15000000

Xe máy điện Suzika X-men

Xe may dien Suzika X men 01 - Xe máy điện Suzika X-men

Trong kho