Filter

Xe máy điện thương hiệu Terra Motors

Terra Motors là một trong những đơn vị sản xuất xe điện số 1 Nhật Bản với Đại lý ủy nhiệm đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc ở huyện Đống Đa, Hà Nội.

Đối với Terra Motors, mỗi sản phẩm được tung ra thị trường luôn đi đôi với tiêu chí sử dụng riêng phù hợp với từng đối tượng người dùng cũng như đánh vào những phân khúc thị trường khác nhau, xóa bỏ quan điểm của nhiều người khi sử dụng xe điện truyền thống chỉ là một phương tiện di chuyển thông thường phục vụ cho việc đi học, đi làm,…

Terra Motors muốn những chiếc xe máy điện của mình là loại phương tiện đặc biệt, một thú chơi có giá trị ngang bằng những chiếc xe thời thượng được người dùng yêu thích và trân trọng khi quyết định mang về nhà.

Với quyết tâm thay đổi quan điểm của người dùng nêu trên, chiến lược của Terra Motors là không ngừng tạo ra những dòng xe điện chất lượng cao, hiện đại, kiểu dáng hợp thời cùng các dịch vụ VIP dành cho Khách hàng.

Terra Motors là thương hiệu đi đầu trong công tác làm thay đổi suy nghĩ của người dùng về xe điện trên thị trường Việt Nam.

Xe Máy Điện Terra Motors

Xe máy điện Terra Motors phát triển dành riêng cho từng phân khúc thị trường khác nhau

Các sản phẩm xe máy điện của Terra Motors bao gồm nhiều cấp độ khác nhau. Tùy vào từng mẫu mã, chất lượng và mức độ hiện đại mà mỗi chiếc xe máy điện Terra Motors có mức giá hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước.

Cụ thể:

Đối với người dùng hạng sang của Terra Motors, sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc thị trường này chính là chiếc A4000i. Mức giá bán lẻ khá cao so với các thương hiệu khác, nhưng bù lại, tính năng của mẫu xe này thì “chất” đến từng chi tiết nhỏ nhất. Kiểu dáng trẻ trung, cá tính cùng bộ pin năng lượng cao cấp, đạt công suất lên đến 4000W giúp tốc độ đạt tầm 60km/h cùng quãng đường hơn 80km trong 1 lần sạc. Đây thật sự là mẫu xe máy điện hàng đầu cả nước mang thương hiệu Terra Motors.

Còn đối với phân khúc người dùng bình dân, người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu xe máy điện Terra Motors khác nhau như: Xe máy điện D750 Terra Motor, Terra Xmen Blade, Terra Motors 133S Rio,… Những dòng xe này có mức giá khá thấp, nhưng mẫu mã, chất lượng và phong cách thì không hề kém cạnh các thương hiệu khác trên thị trường, thậm chí tiện lợi hơn rất nhiều.

Vì những lý do trên, đây là thương hiệu xe máy điện được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất cả nước.

Terra Motors còn có mặt ở các nước phát triển khác như Hàn Quốc, Thái Lan, Ý,… Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là thị trường tiêu thụ xe máy điện tốt nhất hiện nay đối với Terra Motors.

Truy cập ngay Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng mẫu xe máy điện Terra Motors đang được phân phối chính thức bưởi hệ thống Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật trên toàn quốc.